More

  Pixl.One công bố nền tảng quảng cáo blockchain của tương lai

  Pixl.One đã công bố chi tiết về nền tảng của họ để thay đổi quảng cáo blockchain, mỗi lần một pixel.

  Ngày 9 tháng 6 năm 2021, Tallinn, Estonia: Ngành công nghiệp quảng cáo đang ở trong tình trạng tồi tệ ngày nay, với việc quảng cáo và các phương tiện quảng bá khác bị ép buộc vào người xem – Dẫn đến vô số thư rác và tỷ lệ chuyển đổi không hiệu quả cho các công ty. Quảng cáo giúp người tạo nội dung và phương tiện kiếm tiền từ sáng tạo của họ nhưng với việc người trung gian chiếm một phần đáng kể thu nhập, họ buộc phải chạy nhiều quảng cáo hơn để đạt được cùng một kết quả cuối cùng. Câu trả lời là rõ ràng – Cần có sự thay đổi trong bối cảnh quảng cáo.

  Pixl.One – Mang đến những quảng cáo tuyệt vời cho quần chúng


  Pixl.One đang mang đến cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới cơ hội phá vỡ hiện trạng quảng cáo trực tuyến bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của một bên trung gian, với doanh thu tạo ra được gửi trực tiếp đến người tạo nội dung. Tất cả điều này có thể thực hiện được thông qua Trang Một triệu điểm ảnh, một cảnh quan kỹ thuật số bao gồm một triệu điểm ảnh riêng lẻ, tất cả đều có sẵn với bất kỳ số lượng nào lên đến 1 triệu điểm ảnh. Một bảng quảng cáo kỹ thuật số thực sự, được xây dựng bởi người dân, vì người dân.

  Pixl.One hiểu được sự cần thiết của sự tương tác chân thực trong tầm quan trọng của việc chuyển đổi số lần hiển thị quảng cáo thành số lần nhấp – và với việc người xem có thể vuốt quảng cáo và bỏ phiếu về cơ bản điều gì hài lòng và điều gì không, quảng cáo tốt nhất sẽ hiển thị, thu hút tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện đáng kể. Có thể mua pixel bằng cách sử dụng mã thông báo PXL gốc thông qua hợp đồng thông minh BSC bằng chứng hoàn toàn, được kiểm toán hoàn toàn. Trang một triệu điểm ảnh sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021.

  Pixl.One cũng cho phép người dùng đúc các NFT từ bất kỳ không gian Pixel nào của họ, tạo ra một bản sao bất biến của meme và các tác phẩm nghệ thuật khác. Tất nhiên, lợi ích sẽ mở rộng cho các nhà quảng cáo – những người cũng sẽ có thể tạo các mặt hàng của nhà sưu tập từ tài liệu tiếp thị của họ, tạo ra giá trị lâu dài từ các chiến dịch thường chạy từ 2-6 tuần. Sẽ luôn có một thị trường dành cho những người sẵn sàng trả nhiều tiền nhất cho quyền sở hữu độc quyền và điều này có thể được kiếm tiền thông qua NFT trên Pixl.One.

  Không chỉ là quảng cáo


  Pixl.One hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra một hệ sinh thái toàn diện và đến cuối cùng đã xây dựng một số dịch vụ bổ sung, bao gồm cả việc đặt cược. Trong hệ sinh thái Pixl.One, người dùng có thể kiếm lãi bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản cho các đối tác Pixl có các dự án liên kết, với 5% phí được phân phối cho nhóm thanh khoản.

  Pixl cũng cung cấp một nền tảng trò chơi, cho phép người dùng không chỉ tải lên các tác phẩm của họ mà còn cho phép các cuộc thi nơi người chơi có thể giành được giải thưởng và có một phần “xu của tháng” do cộng đồng lãnh đạo trên trang web, giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển hữu cơ của ngành công nghiệp và chiếu sáng sự chú ý vào các đồng tiền mà nếu không sẽ không được chú ý.

  Tính minh bạch ở cốt lõi


  Trong bối cảnh hàng loạt các dự án lừa đảo dựa trên BSC, nhóm Pixl.One đã quyết định thể hiện sự cống hiến của mình đối với các giá trị cốt lõi của blockchain – tính minh bạch và sự công bằng có thể chứng minh được. Đội ngũ cốt lõi đã được kiểm tra đầy đủ và toàn bộ dự án đã được Solidity Finance kiểm toán thành công để đảm bảo hoàn toàn không có khả năng xảy ra sự cố kéo tấm thảm, một điều đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn. Trong số bốn triệu mã thông báo PXL đang được cung cấp, nhóm sẽ không giữ mã thông báo nào và 5% của mỗi giao dịch được phân phối lại cho chủ sở hữu mã thông báo PXL.

  Ngay cả Whitepaper cũng được băm và người dùng có thể kiểm tra xem có bất kỳ thay đổi trái phép nào đã được thực hiện để đảm bảo tính xác thực hay không. Dự án cũng đã có đồng PXL được niêm yết trên CoinMarketCap và CoinGecko để đảm bảo tính minh bạch và chính xác của thông tin giá cả mọi lúc.

  Lộ trình Pixl.One

  Có một kế hoạch lớn và tầm nhìn cho sự chuyển đổi của ngành không phải miễn phí. Dự án đã đạt và vượt các mốc quan trọng của dự án gần đây, bao gồm:

  IFO: Được tổ chức trên DXSale, bán mã thông báo, hoán đổi và DeFi DAO, Cung cấp công bằng ban đầu (IFO) đã thành công vang dội.

  Danh sách PancakeSwap: PXL gần đây đã được cung cấp để trao đổi trên một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất trên Binance Smart Chain, PancakeSwap.

  Kiểm tra Solidity Finance: Mã của Pixl.One và các hợp đồng thông minh đã được kiểm tra chuyên sâu bởi Solidity Finance có uy tín để đảm bảo tính toàn vẹn ở cấp độ mã.

  Trong những tháng tới, Pixl.One có nhiều sự ra mắt thú vị hơn như khả năng tạo NFT cho các nhà quảng cáo và tăng cường quan hệ đối tác với các công ty khác nhau, những điều này sẽ cho thấy sự tích hợp của hệ thống quảng cáo Pixl.One trong hệ sinh thái của họ. Các kế hoạch dài hạn bao gồm DEX của riêng Pixl, ví chuyên dụng và hàng hóa.

  Về lâu dài, đội ngũ cốt lõi của Pixl.One cũng sẽ cung cấp cho người dùng quyền sở hữu tuyệt đối đối với dự án, giống như DAOStack và Aragon. Nhóm sẽ không nắm giữ bất kỳ mã thông báo PXL nào, từ bỏ hoàn toàn quyền kiểm soát cho công chúng. Thông qua đó, chính công chúng sẽ quyết định hướng đi và sự phát triển của mạng, một Tổ chức tự trị phi tập trung thực sự không có quyền lực trung ương – một nền tảng của người dân vì người dân. thực tế là họ giữ lại một lượng đáng kể mã thông báo của nền tảng và duy trì ảnh hưởng, và Pixl.One tìm cách loại bỏ truyền thống này thông qua dự án của họ.

  Pixl.One về cơ bản thay đổi cách thức hoạt động của ngành quảng cáo truyền thống. Sử dụng blockchain, nó không chỉ loại bỏ người trung gian ăn bớt doanh thu, mà hệ thống bỏ phiếu dân chủ của nó chỉ cho phép những quảng cáo tốt nhất được sử dụng trong nội dung để tối đa hóa lợi nhuận cho cả công ty quảng cáo và người tạo nội dung.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất