More

  Phí giao dịch BTC trung bình đạt mức thấp nhất kể từ đầu năm 2021

  Phí giao dịch BTC trung bình đạt mức thấp nhất kể từ đầu năm 2021 và tất cả là nhờ các hạn chế mới nhất về khai thác BTC ở Trung Quốc với ít máy tính cạnh tranh hơn cho các khối, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

  Phí giao dịch BTC trung bình đạt mức thấp nhất kể từ tháng 1 là khoảng 7 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 1 theo dữ liệu từ BitInfoCharts. Phí giao dịch BTC trung bình đã giảm xuống mức thấp mới là $ 7 theo dữ liệu từ trang web phân tích blockchain bitInfoCharts. Blockchain BTC tính phí mỗi khi giao dịch được thực hiện và phân phối tiền thu được cho các thợ đào. Phí tăng lên khi nhu cầu xử lý giao dịch vượt xa nguồn cung của thợ đào và vào tháng 4, chúng tôi thấy phí trung bình đạt mức cao kỷ lục 62,8 đô la cho mỗi giao dịch.

  btc 24hours


  Phí giảm khi nguồn cung khai thác vượt quá nhu cầu và phí giảm cho thấy các Bitcoiners không quan tâm đến việc thực hiện các giao dịch như cách đây vài tháng. Điều này có thể liên quan đến sự sụp đổ thị trường gần đây khiến giá BTC giảm từ 60.000 đô la xuống còn 36.000 đô la trong một vài tuần. Các thợ đào BTC cũng không thực sự quan tâm đến việc xử lý các giao dịch vì độ khó khai thác cần thiết để xác thực các giao dịch BTC, đã giảm 16% vào Chủ nhật, đây là mức giảm mạnh nhất trong hơn một năm. Việc khai thác BTC trở nên dễ dàng hơn nhiều khi sức mạnh băm tổng thể hỗ trợ blockchain giảm.

  BTC 7-day price


  Phí ETH cũng giảm do thị trường hạ nhiệt và vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm từ mức đỉnh 2 nghìn tỷ đô la vào tháng trước xuống mức hiện tại là 1,6 nghìn tỷ đô la theo CoinGecko. Giá, sức mạnh băm và phí thấp hơn được đưa ra sau khi chính phủ đàn áp hoạt động khai thác BTC ở Trung Quốc, nơi có hầu hết các thợ đào và các sàn giao dịch Okex và Huobi đã bắt đầu hạn chế giao dịch nên các quan chức ở Nội Mông đã xem xét cấm BTC hoàn toàn.

  Như đã báo cáo gần đây, BTC đã giảm khoảng 44% so với mức ATH là 64.899 đô la báo hiệu sự kết thúc của đợt tăng giá lớn thứ hai bắt đầu vào tháng 3 năm 2020. Hầu hết các nhà phân tích bao gồm cả những người từ BiotechValley Insights nhìn thấy các kỹ thuật khủng khiếp trên thị trường BTC, lưu ý rằng tiền điện tử hàng đầu có thể kéo dài sự sụt giảm đang diễn ra cho đến $ 20K. Bản tin Glassnode Insights do Glassnode phát hành đã dự đoán sự phục hồi giá BTC trong các phiên tới dựa trên các chỉ số đóng vai trò là thước đo để đánh giá sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất