More

  Phí gas ETH đạt mức thấp hàng tháng khi thị trường giảm giá

  Phí gas Ethereum đã giảm xuống mức thấp hàng tháng mới vào Chủ nhật. Điều này xuất phát từ phía sau của một đợt điều chỉnh giá lớn được thấy vào tháng Năm.

  Phí gas ETH đã giảm xuống 10 gwei vào Chủ nhật. Sự sụt giảm phí gas mới nhất hiện cho thấy các giao dịch ethereum trở nên khả thi hơn một lần nữa.

  Việc giảm phí gas diễn ra sau một tháng đầy biến động trên thị trường. Ethereum đã giảm giá 60% trong tháng Năm. Tuy nhiên, tiền điện tử kể từ đó đã phục hồi 54% vào tháng Sáu.

  ETH cao nhất mọi thời đại gây ảnh hưởng đến phí gas


  Ethereum trước đó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 4,300 vào tháng 5. Việc tăng giá xảy ra trong đợt tăng giá không thể thay thế (NFT). Trong khi các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) cũng chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng. Nhu cầu đã đẩy phí gas lên 200 gwei đối với các giao dịch chậm, với mức thanh toán giao dịch nhanh ở mức gần 500 gwei.

  Tuy nhiên, sự sụt giảm giá cùng với sự điều chỉnh giá gần đây của bitcoin đã khiến thị trường giảm nhiệt đáng kể.

  Vào Chủ nhật, các giao dịch ethereum có thể được gửi với ít nhất là 10 gwei, hoặc 0,57 đô la theo Etherscan. Giao dịch có thời điểm giảm xuống còn năm gwei.

  Chi phí hiện tại của một giao dịch ethereum là mức thấp mới hàng tháng.


  Nâng cấp ETH dự kiến ​​sẽ tăng quy mô phí giao dịch

  Ethereum hiện đang đấu tranh để mở rộng quy mô về phí giao dịch. Tuy nhiên, các kế hoạch vẫn đang được tiến hành để khởi chạy ETH 2.0. Dự án gần đây đã hoàn thành nâng cấp Berlin. Với các Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) được bao gồm để hỗ trợ cải thiện giá khí đốt.

  Những kẻ giết ETH vẫn còn lâu mới xảy ra


  Các đối thủ của Ethereum hiện không thể so sánh với blockchain ethereum về mức độ phổ biến. Công ty phân tích thị trường và xếp hạng rủi ro Weiss Crypto trước đây đã báo cáo rằng họ “rất nghi ngờ” về việc các mạng Layer1 bắt kịp ethereum.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất