More

  Phần thưởng ETH lớp thứ nhất và thứ ba của Ankr Stkr

  Ankr Kết nối với Web3 trong vài phút. Họ hỗ trợ hơn 40 giao thức blockchain cho các mục đích đặt cược hoặc phát triển.

  Các nút đặt cược: Giúp Quay số các nút đặt cược của riêng mình để bắt đầu kiếm phần thưởng ngay lập tức.

  API dành cho nhà phát triển: Giúp dễ dàng xây dựng các sản phẩm Web3 với quyền truy cập API tức thì vào các giao thức blockchain và DeFi chính.

  Giải pháp doanh nghiệp: Cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng Chìa khóa trao tay cho các sàn giao dịch tiền điện tử, nền tảng đặt cược, nhà cung cấp phân tích dữ liệu và hơn thế nữa. Có hơn 8000 nút được triển khai và nó được những người tiên phong trong lĩnh vực Blockchain trên thế giới tin tưởng.

  Cơ chế đặt cược: Đặt cược tuyết lở tạo ra 5,11% phần thưởng đặt cược. Khi bắt đầu, Ankr sẽ chạy hai nút xác thực và nó có thời gian mở khóa là 1 tháng với điểm bắt đầu hoãn lại 2 tuần để đảm bảo rằng có một cửa sổ hoàn trả cho người dùng sẵn sàng đổi aAVAXb của họ thành AVAX 1: 1 cho mọi hai tuần trước khi bắt đầu khoảng thời gian đặt cược 1 tháng mới.

  Người dùng StakeFi sẽ phân bổ AVAX cho StakeFi, sẽ đặt AVAX vào các nút xác thực Avalanche do Ankr lưu trữ. Ankr sẽ tính phí dịch vụ 2% đối với phần thưởng đặt cược, đây là phí ủy quyền tối thiểu áp dụng cho việc đặt cược Avalanche.

  Lợi ích của aAVAXb là nó cho phép người dùng DEX đầu tư vào aAVAXb bằng DeFi trên mạng Ethereum hoặc Binance Smart Chain, nơi hầu hết thanh khoản DeFi sẽ có mặt.

  Lớp đầu tiên của phần thưởng ETH2 1. Phần thưởng đặt cược ETH2 bằng cách chạy một nút xác thực sử dụng: a. phần cứng cục bộ b. nhà cung cấp điện toán đám mây tập trung c. điện toán đám mây phân tán d. mã thông báo ETH2 đã đặt cọc tổng hợp.

  Lớp thứ hai của ETH2 thưởng cho các cơ hội giao dịch Arbitrage từ các mã thông báo ETH2 được đặt cọc tổng hợp (Trái phiếu Internet). Người nắm giữ Trái phiếu Internet có thể kết nối phần thưởng đặt cược của họ với DeFi và nhận thanh khoản ngay lập tức trên các mã thông báo đã đặt cược của họ.

  Lớp thứ ba của phần thưởng ETH2 thông qua nền tảng DeFi a. cho vay cung ứng tiền gửi b. canh tác năng suất được trợ cấp c. bộ tổng hợp năng suất (hầm) d. phần thưởng nhóm thanh khoản (LP) Bạn có kiếm được phần thưởng theo cách này không?

  Ankr khẳng định: Giai đoạn tiếp theo của Internet dựa trên các mạng phân tán, giúp cho thế hệ nền tảng, ứng dụng và dịch vụ mới trở nên riêng tư, an toàn, đáng tin cậy và có khả năng chống kiểm duyệt.

  Bằng cách cắt bỏ người trung gian và người gác cổng, người xây dựng và người dùng giành lại quyền kiểm soát đối với các ứng dụng và dữ liệu của họ. Họ tập trung vào việc tham gia, xây dựng và sử dụng các blockchains và giao thức dễ dàng và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.

  Họ là một công ty được phân phối toàn cầu với các kết nối trong ngành trên khắp thế giới, cung cấp những hiểu biết chi tiết về xu hướng Web3.

  Thị trường giao thức Ankr cho phép dễ dàng truy cập vào một loạt các blockchain và cung cấp cho người dùng khả năng triển khai các nút đặt cược cũng như các nút của nhà phát triển trong vài phút. Mã thông báo Ankr hoạt động như một phương thức thanh toán trên nền tảng và sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong giao thức đặt cược phi tập trung của chúng tôi: Stkr.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất