More

  Peter Schiff tiết lộ thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin – Đó là về MicroStrategy

  Nhà phê bình nổi tiếng về Bitcoin, Peter Schiff đã tweet về thời điểm tốt nhất để hành động, “nếu bạn thực sự muốn mua Bitcoin”.

  Khuyến nghị này là để thực hiện với MicroStrategy mà ngày hôm qua đã công bố một vụ mua Bitcoin lớn khác sau khi chi gần 500 triệu đô la để thêm nhiều tiền điện tử hàng đầu vào bảng cân đối kế toán của mình.

  “Chờ cho đến khi MicroStrategy bán Satoshi cuối cùng của mình”


  Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và một quỹ đầu cơ vàng, Schiff đã đăng một dòng tweet châm biếm, bình luận về vụ mua Bitcoin khổng lồ vào ngày hôm qua do công ty của Michael Saylor thực hiện.

  Schiff đã tweet rằng những người thực sự muốn mua một số BTC nên đợi MicroStrategy bán Satoshi cuối cùng của nó. Ông nói thêm rằng nếu công ty tiếp tục vay để mua số Bitcoin đang giảm bằng cách bán cổ phiếu của mình, các cổ đông sẽ buộc phải thanh lý.

  Vì vậy, Schiff tóm tắt rằng đối với anh ta, “bàn tay kim cương” của Michael Saylor nắm giữ Bitcoin thực sự được làm bằng thủy tinh.

  8136_0


  Vào thứ Hai, sau khi Saylor đưa ra thông báo về việc mua BTC, Schiff đã đưa ra bình luận, chỉ ra rằng đó là một động thái giảm giá để có được nhiều BTC hơn trong khi giá của nó đang giảm.

  Điều đó khá giảm khi bạn đã mua tất cả #Bitcoin đó và giá vẫn tiếp tục giảm.

  Schiff vượt qua Nouriel Roubini bởi những người theo dõi trên Twitter

  Con bọ vàng Schiff cũng đã tweet rằng anh ta đã bỏ lại phía sau Tiến sĩ Doom (nhà kinh tế học Nouriel Roubini) bởi số lượng người đăng ký Twitter.

  Schiff khoe rằng anh ta hiện là người nắm giữ vị trí thứ 8 trong số những người đầu tư vào những con gấu Bitcoin lớn nhất. Trong danh sách này, theo Schiff, còn có Warren Buffett, Bill Gates, Nassim Nicholas Taleb, Christine Lagarde và những người khác.

  8136_1

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất