More

  Paolo Ardoino trên đường Bitfinex đến Rome trông thật tuyệt vời USDT và Phố Wall

  Paolo Ardoino bày tỏ: ~ 3K cam kết, hàng trăm lần lặp mã, thử nghiệm tự động mới 1K, hỗ trợ chéo chéo cho Perps, cắt độ trễ điên rồ, cải thiện đa luồng và cách cư cấy, Tether-FX-Sách, giảm số hàng đợi phần mềm trung gian, hỗ trợ gốc Đối với nhiều lần (cả đầu vào và đầu ra), thời gian khởi động nhanh hơn 10 lần, hỗ trợ siêu dữ liệu ad-hoc cho tất cả các tin nhắn (tuyệt vời cho các khu định cư defi / cex / dex mm, cổng vệ tinh / dazaar.

  Kiểm tra chiến đấu nặng nề trên cánh tay và mâm xôi pis (4b +). Vẫn còn một số phòng cải tiến (tức là hệ thống plugin được cải thiện) nhưng một khi đường đến Rome đang sống, chúng ta có thể tập trung vào sự tiến hóa tiếp theo.

  Paolo Ardoino, cũng được nhìn thấy đang cố gắng thu hút sự chú ý của những người tài trợ truyền thống bằng cách nói: “Không ai ở Phố Wall biết Tether.”

  Ai đó đã yêu cầu được giáo dục nhiều hơn về Tether (USDT) Nói: 1. Tether là một đồng xu ổn định được hỗ trợ bởi đô la thực 2. Bảng cân đối kế toán của họ có ~ $ 30B “Giấy thương mại” 3. Giấy thương mại có nghĩa là các khoản vay 4. $ 30B làm cho chúng Người giữ nợ ngắn hạn lớn thứ 7 trên thế giới 5. Không ai trên Phố Wall biết họ?

  Những người khác giống như: Tether có một giới hạn thị trường tương tự cho Ngân hàng Montreal và có 12 nhân viên. Họ đã sử dụng biểu đồ hình tròn làm bằng chứng chứng thực.

  Tất cả đều có đạo đức, trọng tài ở đây đang cải thiện hiệu quả của thị trường. Họ đã được điều tra và trả tiền phạt, FUD. Họ có một sự cố với sự nắm giữ của họ trên trang web của họ bây giờ. Holdings Cash Real% là liên quan.

  Họ chỉ trả một khu định cư nhỏ và đã được xóa theo như tôi biết. Tôi vẫn sẽ tránh tbh.

  Trong sự kiện Tether đang mất khả năng thanh toán, có thể có một số hoảng loạn ngắn hạn chỉ vì mọi người là cảm xúc. Nó có nghĩa là tether của bạn với đồng đô la có khả năng không được đổi. Nhưng bạn sẽ bán bitcoin của bạn để có thêm dây buộc? Rất có thể bạn mua một stablecoin hoặc crypto khác.

  Các nhà phê bình như luôn như thế nào: Tether USDT là một chương trình Ponzi đang đi đến ngắn hạn chiếm lấy toàn bộ thị trường tiền điện tử khi nó bị vỡ. Các liên đoàn đã được đưa vào họ rồi.

  Điều này đã diễn ra đủ lâu (năm) mà tôi giả định 1) Đó là hợp pháp 2) Đó là một SCAM sẽ không bao giờ nổ tung vì không ai quan tâm và có rất nhiều động lực 3) Đó là một trò lừa đảo lớn lên và lớn hơn và nó sụp đổ sẽ được gập lại. Đó là sự kết hợp của 2 và 3.

  Tether là một bài kiểm tra litmus cho sự liêm chính và rõ ràng của suy nghĩ. Bất cứ ai bác bỏ tether nên bị bỏ qua. Bất cứ ai không biết về tether là quá không được hiểu là đánh bạc với tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất