More

  OneBanks sử dụng G4S để sử dụng dịch vụ thanh toán tiền mặt và hóa đơn tại các ki-ốt chi nhánh được chia sẻ

  Liên doanh chi nhánh ngân hàng được chia sẻ OneBanks đã ký hợp đồng với G4S để cho phép khách hàng ngân hàng thanh toán hóa đơn, gửi và rút tiền ghi chú và tiền xu tại các ki-ốt bật lên của nó, hiện đang được thử nghiệm ở Anh

  Các ki-ốt, có người trực hoàn toàn, đã được thiết kế để sử dụng công nghệ Ngân hàng Mở để cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tiếp cho các cộng đồng không còn chi nhánh ngân hàng địa phương.

  Việc nhanh chóng lắp ráp các ki-ốt bật lên của startup sử dụng công nghệ Ngân hàng mở từ một số đối tác công nghệ, bao gồm Endava, Trust Stamp, Nuapay, NCR và Accenture Business, để cung cấp quyền truy cập ngay lập tức vào các tài khoản tài chính từ nhiều ngân hàng. Là một cơ sở chung, chi phí được phân chia giữa nhiều nguồn tài chính.

  G4S sẽ trang bị cho các ki-ốt của OneBanks một két an toàn thông minh Cash 360 cho phép khách hàng thanh toán các tiện ích và hóa đơn khác bằng tiền mặt và nhận tiền mặt.

  Kiosk OneBanks được trang bị màn hình cảm ứng cho phép khách hàng không có thẻ tín dụng hoặc các phương tiện thanh toán kỹ thuật số khác có thể mua hàng hóa và dịch vụ từ các nhà cung cấp trực tuyến, chẳng hạn như Amazon, eBay hoặc ASOS, bằng tiền mặt.

  Cơ sở G4S sẽ cho phép OneBanks cung cấp phiên bản cài đặt ngân hàng chia sẻ nhỏ gọn hơn và chi phí thấp hơn, phù hợp hơn cho các cửa hàng góc và cửa hàng tiện lợi.

  Định dạng ban đầu hiện đang được thử nghiệm ở Denny, gần Falkirk ở miền Trung Scotland, được thiết kế để sử dụng trong các siêu thị lớn hơn, trung tâm mua sắm và các địa điểm có nhiều người đi bộ khác như trạm xe buýt và đường sắt.

  Các thử nghiệm tiếp theo được lên kế hoạch vào cuối năm nay tại ba địa điểm bao gồm hai địa điểm khác ở Scotland và một địa điểm ở Anh.

  Duncan Cockburn, Giám đốc điều hành của OneBanks, cho biết: “Kinh nghiệm cho đến nay đã chỉ ra rằng có nhu cầu thực sự về ngân hàng trực tiếp và OneBanks có thể đáp ứng nhu cầu đó theo cách phù hợp với khách hàng và ngân hàng. Quan hệ đối tác của chúng tôi với G4S, cho phép chúng tôi tiến thêm một bước nữa và cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng hàng ngày mà mọi người cần ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất