More

  Nuôi nft đang đến trên sóng Duck.com đặt cược Nfts và kiếm APY

  Bạn đang tham gia Waves Duck Hunters để đóng góp cho Web 3.0 và để xây dựng đế chế vịt của riêng bạn. Để hiểu những người săn vịt bạn cần đọc giấy vịt.

  Duck Hunters là một thợ máy trò chơi kết hợp các bộ sưu tập NFT và năng suất nông nghiệp, được phát triển cho những người tham gia tích cực trong hệ sinh thái Waves. Trò chơi cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh kỹ thuật số vịt của riêng mình, sử dụng mã thông báo trứng và “giống” chúng với cơ hội có được một món đồ độc đáo.

  Máy ấp trứng đã được tung ra. Các nhà đầu tư có thể sử dụng trứng của họ để có được một trong những con vịt Genesis.

  Để có được tin tức và cập nhật của các nhà đầu tư nên tham gia trò chuyện về Thợ săn Duck.

  Dip Round: Phải mất một vài cú nhấp chuột để tham gia vòng đấu vịt mới. Hãy tạo một cú văng trong thế giới Crypto ngay trước khi ra mắt vườn ươm. Bạn cần chia sẻ Tweet của @ Sasha35625 và có hơn 50 người theo dõi trên tài khoản Twitter của bạn.

  Chiến dịch của Duck Hunter: Vroom-Vroom! Lambo chạy vào những người săn vịt tiếp theo tròn! Để tham gia, hãy đầu tư vào trang Lambo của @ Waves_Exchange trước thứ Hai, 7:00 tối (CET) và giữ mã thông báo $ USDTLAMBO trên tài khoản của bạn trước thứ Năm tới, 7:00 tối (CET).

  Duck Hunters: Wave Fan Craze: Bạn đã có một người hâm mộ sóng? Nếu vậy, hãy chắc chắn tham gia vào vòng Thợ săn Duck New. Post Pics có logo sóng trong cuộc sống hàng ngày của bạn trên Twitter với Wavesducks $ Waves #ridonwaves hashtags và địa chỉ ví @waves_exchange của bạn trong Bio Twitter của bạn.

  Những người muốn hiểu về sóng công nghệ:

  Waves.Tech là một hệ sinh thái toàn diện của các công nghệ tiên tiến tiến lên các biên giới công nghệ cho các nhà phát triển tiên phong của ngày mai và áp dụng chúng để thực hiện thực tế hàng ngày. Tận dụng ba giao thức blockchain thực tế và mạnh mẽ, Waves.tech cung cấp cả cơ sở hạ tầng thân thiện với nhà phát triển như một nền tảng thử nghiệm để đổi mới và sử dụng các công cụ và sản phẩm sẵn sàng để sử dụng tại đây và bây giờ.

  Để trao quyền cho các nhà xây dựng các giải pháp phi tập trung của ngày mai, Waves.Tech bao trùm các công cụ khác nhau, các thư viện, hướng dẫn, hướng dẫn và các khóa học trong một không gian duy nhất. Khái niệm cơ bản về lý thuyết và các khung thực tế được lưu trữ trong Wave.campus để thực hiện các bước đầu tiên trong việc áp dụng một mạng phi tập trung nhanh nhất có thể và dễ dàng nhất có thể.

  Waves.campus là một cửa ngõ trực tiếp để bắt đầu phát triển và sử dụng các công nghệ phi tập trung. Đó là một cổng thông tin, một hướng dẫn và enabler.

  Ví: DAPPS để lưu trữ và quản lý tài sản Crypto của bạn. Các sản phẩm độc lập được xây dựng trên sóng và được thúc đẩy bởi cộng đồng.

  Họ cùng nhau xây dựng Web 3.0, thế hệ internet tiếp theo – một hệ sinh thái trong suốt, riêng tư và công bằng được cung cấp bởi các công nghệ phi tập trung.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất