More

  Nude ra mắt ứng dụng để giúp những người mua nhà lần đầu

  Công ty khởi nghiệp Nude của Anh đã ra mắt ứng dụng của mình để giúp những người mua nhà lần đầu có nguyện vọng tích lũy tiền gửi của họ.

  Nude giúp khách hàng đặt số tiền họ sẽ cần để đặt cọc và trong vài giây cho biết có thể mất bao lâu để đến đó. Sau đó, khách hàng theo dõi tiến trình của họ và kết nối tài khoản ngân hàng của họ.

  Người dùng có thể chọn tham gia Nude’s Lifetime ISA, cho phép họ tiết kiệm bằng tiền mặt hoặc đầu tư vào một quỹ bền vững và nhận phần thưởng của chính phủ lên đến 1.000 bảng Anh mỗi năm cho nhà của họ miễn phí.

  Ứng dụng cũng phân tích chi tiêu của khách hàng để cung cấp cho họ những ý tưởng được cá nhân hóa và những thách thức xây dựng thói quen có thể khiến họ mất thời gian để mua hàng.

  Trong khi đó, tính năng ‘lập nhóm’ cho phép các cặp vợ chồng, thành viên gia đình hoặc bạn bè mua một địa điểm cùng nhau, hướng tới việc xây dựng khoản tiền gửi của họ trong khi theo dõi thời gian đạt được mục tiêu kết hợp của họ.

  Nude tính phí thành viên £ 2 và nếu khách hàng quyết định đầu tư thì cũng phải trả phí nền tảng 0,35%.

  Giám đốc điều hành Crawford Taylor, Nude, nói: “Có rất nhiều tiếng ồn ngoài kia nói với mọi người rằng việc mua nhà khó khăn như thế nào. Tất cả chúng ta đều biết điều đó không hề dễ dàng nhưng cảm giác chết chóc liên tục này đủ để khiến bất cứ ai cảm thấy nản lòng.

  “Với Nude, chúng tôi muốn loại bỏ tiếng ồn đó và thay vào đó, cung cấp cho mọi người sự hỗ trợ, công cụ và sự khuyến khích để cho họ thấy rằng họ có thể làm được.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất