More

  Nium mua công ty thanh toán du lịch của Vương quốc Anh Ixaris

  Nhà điều hành chuyển tiền xuyên biên giới Nium có trụ sở tại Singapore đã đồng ý mua trang phục thanh toán du lịch Ixaris của Vương quốc Anh. Các điều khoản tài chính đã không được tiết lộ.

  Ixaris cung cấp các phương thức tài trợ và thanh toán linh hoạt giúp các hãng hàng không và đại lý du lịch trực tuyến trong lĩnh vực du lịch trị giá 230 tỷ bảng Anh giảm phụ phí, kiếm tiền giảm giá, giảm phí FX và hợp lý hóa việc điều chỉnh.

  Nium cho biết việc mua lại sẽ giúp họ nỗ lực cung cấp một tích hợp API để truy cập vào cơ sở hạ tầng thanh toán của thế giới.

  Prajit Nanu, Giám đốc điều hành Nium, cho biết: “Ngành công nghiệp du lịch từ lâu đã phụ thuộc vào các nền tảng thanh toán nguyên khối, di chuyển chậm chạp. Việc mua lại của chúng tôi sẽ thay thế những người đương nhiệm này bằng một giải pháp hiện đại kết hợp khả năng thẻ ảo hàng đầu của Ixaris với thanh toán nâng cao của Nium -in, thanh toán và khả năng ngoại hối được nhúng. “

  Nanu nói với Bloomberg, thỏa thuận này cũng mở rộng phạm vi địa lý của Nium trước khi dự kiến IPO ở Mỹ trong vòng hai năm tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất