More

  Những thách thức cơ bản trong giao dịch bí mật sử dụng BTC ETH LTC ADA hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào

  Joel Valenzuela, Nhà báo đã bày tỏ thông tin về tiền điện tử của mình cho biết: Các loại tiền điện tử minh bạch vẫn có thể sử dụng các dịch vụ trộn để bảo mật các giao dịch của bạn. Nó có thể phức tạp và không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng nó kết hợp quyền riêng tư tài chính cá nhân với tính minh bạch và khả năng kiểm toán tài chính trên toàn mạng.

  Hầu hết các mạng tiền điện tử đều cực kỳ minh bạch. Bạn có thể không biết ai đứng sau mỗi giao dịch, nhưng bất kỳ ai cũng có thể xem tất cả hoạt động trên mạng bất kỳ lúc nào. Đó là mức độ minh bạch tài chính triệt để mà thế giới fiat rất cần.

  Tôi có thể gửi tiền cho một người Venezuela mà họ có thể sử dụng để mua hàng tạp hóa thực sự tại các siêu thị bình dân với giá một xu, số tiền này vĩnh viễn chỉ trong vài giây và không ai có thể ngăn cản. Bạn đã thấy sức mạnh của công nghệ chưa?

  Phần cách mạng ban đầu của tiền điện tử là bạn có thể nhận được tính lâu dài toàn cầu cho các giao dịch mà không cần bên thứ ba tập trung. Hệ thống Fiat không chỉ là tập trung mà còn là FAR vĩnh viễn. Tiền điện tử là một bản nâng cấp MASSIVE.

  Bạn sử dụng các địa chỉ dài, không thân thiện với người dùng để gửi và nhận tiền điện tử. Một số hệ thống tên người dùng tồn tại, nhưng chúng thường ánh xạ đến các địa chỉ tĩnh, điều này làm cho quyền riêng tư của bạn trở nên tồi tệ hơn nhiều. Bí quyết là bảo tồn hoặc cải thiện! riêng tư đồng thời cải thiện tính dễ sử dụng.

  Mặc dù trong nhiều loại tiền điện tử, bất kỳ ai cũng có thể chạy một nút để xác minh các giao dịch của riêng họ, bạn thực sự không cần phải làm như vậy. Bạn có thể kết nối với các nút khác rất dễ dàng trên một chiếc ví nhẹ và dễ dàng chuyển sang các nút khác.

  Nếu bạn thực hiện bảo mật tốt, bạn sẽ rất khó bị đánh cắp tiền điện tử và dễ dàng cất giấu hơn nhiều so với các tài sản vật chất như vàng. Nhưng hãy cẩn thận với cuộc tấn công cờ lê $ 5 và đừng dại dột tiết lộ thông tin cá nhân hoặc để sự an toàn của bạn bị xâm phạm.

  Một khía cạnh mang tính cách mạng khác của nhiều loại tiền điện tử là khả năng kiếm thu nhập khi đầu tư, cho dù bằng cách chạy phần cứng khai thác hay mua và đặt cược, v.v. Vì vậy, nhiều người không đầu tư vì khó tham gia, điều này thì không.

  Hãy tưởng tượng khó khăn trong việc xác minh rằng một đồng tiền vàng bạn nhận được có thực sự hợp pháp hay không. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với tiền điện tử để chạy một nút và làm điều tương tự.

  Một lý do lớn khiến tiền điện tử tăng nhanh như vậy là nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia xây dựng trên nó. Các công ty phải thuê và lãnh đạo một đội ngũ có năng lực. Tiền điện tử thúc đẩy hàng triệu người năng động trên khắp thế giới hợp tác cùng nhau.

  Không có rào cản nào để tham gia vào tiền điện tử. Không cần bằng cấp và bạn có thể làm việc và được trả tiền như một người ẩn danh thường xuyên, trực tiếp bằng tiền điện tử. Và, nếu bạn không thích tiền điện tử mà bạn được thanh toán, bạn có thể chỉ cần tách mã hoặc tự tạo từ đầu. Nghiêm túc!

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất