More

  Những người nắm giữ XRP bị buộc tội phổ biến “Tuyên bố sai” về lãnh đạo của SEC

  Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tuyên bố rằng những người nắm giữ XRP đang phổ biến những tuyên bố sai lệch về vai trò lãnh đạo của họ trên phương tiện truyền thông xã hội trong hành động hủy bỏ trát đòi hầu tòa của Ripple nhằm phế truất William Hinman, cựu giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng công ty của cơ quan.

  Cộng đồng đã dành nửa năm để lan truyền các thuyết âm mưu về việc Hinman và cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton đã kiện Ripple do bị cáo buộc xung đột lợi ích.

  SEC tuyên bố rằng việc đưa Hinman ra làm chứng sẽ “tăng tính răn đe đối với dịch vụ công cộng”.

  Điều này sẽ tạo tiền lệ cho một cuộc “diễu hành” các yêu cầu tương tự nhằm hạ bệ các quan chức cấp cao của cơ quan.

  Thanh quá cao

  Đề nghị tuyên bố rằng trát đòi hầu tòa của các bị cáo nên được hủy bỏ vì nó không đáp ứng nghĩa vụ chứng minh “hoàn cảnh đặc biệt”. Có những giới hạn nghiêm ngặt trong việc phế truất các quan chức chính phủ cấp cao:

  Mục đích của quy tắc “trường hợp ngoại lệ” là “bảo vệ các quá trình tinh thần” của các quan chức chính phủ “nhằm thúc đẩy các kênh giao tiếp cởi mở trong chính phủ” và khuyến khích các cá nhân đủ năng lực nắm giữ chức vụ công.

  Hinman không có kiến ​​thức trực tiếp về các sự kiện liên quan đến biện pháp bảo vệ thông báo công bằng của Ripple, điều mà SEC tuyên bố là “quá vô căn cứ” để biện minh cho việc hạ bệ.

  Hơn nữa, SEC chỉ ra rằng một yêu cầu tương tự trong trường hợp Kik đã bị tòa án từ chối.

  Vì Ripple và các giám đốc điều hành của nó đang phải đối mặt với các cáo buộc dân sự, cơ quan quản lý tuyên bố rằng họ không nên được đưa ra “vĩ độ lớn hơn” so với các bị cáo hình sự.

  Theo báo cáo của U.Today, SEC cũng chỉ ra rằng chủ sở hữu XRP đã sử dụng các tham chiếu thô tục và bạo lực thể chất để đe dọa các quan chức cấp cao của SEC.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất