More

  Những kẻ trốn thuế Hàn Quốc chia tay với 47 triệu đô la tiền điện tử trong vụ tịch thu mới nhất

  Những kẻ trốn thuế Hàn Quốc đã chia tay 47 triệu đô la tiền điện tử trong vụ bắt giữ mới nhất của chính phủ. Chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

  Các nhà chức trách Hàn Quốc đã thu giữ tài sản tiền điện tử của 12.000 người, đồng thời người dân địa phương cũng bị buộc tội trốn thuế và số ETH, BTC, và các tài sản kỹ thuật số khác trị giá 53 tỷ won hoặc 47 triệu USD đã bị tịch thu từ họ. Sau cuộc điều tra kéo dài, quan chức ở tỉnh đông dân nhất Hàn Quốc đã nhắm tới 12.000 cư dân giàu có vì trốn thuế. Nhật báo Financial Times của Anh đưa tin, nhà chức trách Hàn Quốc đã thu giữ tài sản trị giá 53 tỷ đồng nội tệ của những kẻ trốn thuế. Kim Ji-ye, giám đốc Văn phòng Công bằng tỉnh Gyeonggi đã vạch ra rằng tất cả người dân Hàn Quốc sẽ phải tuân thủ luật pháp và không có ngoại lệ nào được chấp nhận:

  “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ người nộp thuế tuân thủ pháp luật và thực hiện nghĩa vụ thuế công bằng của chúng tôi bằng cách thăm dò và truy tìm các tài sản mà những kẻ trốn thuế có thể đang che giấu giữa sự cuồng nhiệt giao dịch tiền điện tử gần đây.”

  bitcoin investors have, tax, file, IRS, BTC

  Các quan chức Gyeonggi ca ngợi hoạt động này là vụ thu giữ thuế quan lớn nhất trong lịch sử đất nước. Họ cũng nói thêm rằng những kẻ trốn thuế đã sử dụng các địa điểm giao dịch địa phương để che giấu tài sản ảo. Người dẫn chương trình truyền hình và bác sĩ nổi tiếng nằm trong số 12000 người Hàn Quốc giàu có với tài sản kỹ thuật số bị tịch thu. Quốc gia châu Á là một trong những thị trường năng động nhất trên thế giới nhưng các quan chức Hàn Quốc đã ban hành luật nghiêm ngặt về xử lý tài sản kỹ thuật số. Ví dụ: cơ quan quản lý tài chính của quốc gia, Ủy ban Dịch vụ Tài chính đã thông báo thêm các hình phạt đối với các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở hoặc hoạt động tại Hàn Quốc nếu họ không tuân thủ các quy tắc AML.

  South Korea Starts, cbdc, bank, crypto

  Các yêu cầu là không thể báo cáo các hoạt động giao dịch đáng ngờ, không lưu giữ dữ liệu về các giao dịch và không quản lý riêng biệt hồ sơ giao dịch của khách hàng. Chính phủ Hàn Quốc đã lên kế hoạch thực hiện mức thuế 20% đối với lợi nhuận thu được từ giao dịch tài sản kỹ thuật số một năm sau đó và hầu hết người dân địa phương đều ủng hộ quy định này. Cuộc khảo sát cho thấy 54% người tham gia cuộc thăm dò ủng hộ kế hoạch đánh thuế trong khi khoảng 38% phản đối vì điều đáng chú ý là phụ nữ và người lớn tuổi Hàn Quốc ủng hộ ý tưởng này hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất