More

  Những con bò đực do dự để mua giá giảm sau khi BTC giảm ở mức $ 35K

  Vào thứ Sáu, Bitcoin lại chạm mức 35.000 USD sau một bình luận về lãi suất từ ​​Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Sự sụt giảm này của BTC đã khiến những con bò đực trở nên lưỡng lự trong việc mua vào với giá giảm nhưng trên chuỗi cho thấy những người nắm giữ dài hạn tiếp tục tăng.

  Bitcoin và các thị trường truyền thống phải đối mặt với một đợt sụt giảm khác khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ bình luận về khả năng tăng lãi suất. Do đó, những lo ngại về sự suy thoái tiếp theo của BTC đã có nhiều cuộc thảo luận về khả năng xảy ra một cuộc giao tranh chết chóc.

  Người dùng @infonataliya cảnh báo các nhà giao dịch rằng BTC cho thấy các tín hiệu giảm giá vì dấu hiệu tử thần có thể xảy ra trong vài ngày tới.

  Việc bán ra hôm nay đã kéo giá BTC xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 36.000 đô la. Do đó, nó khiến các nhà giao dịch dự đoán $ 32.500 là điểm dừng tiếp theo trước khi nó xem xét lại mức dao động thấp là $ 30.000.

  Do đó, các yếu tố kỹ thuật này cùng với các tiêu đề tiêu cực khiến các nhà giao dịch cảm thấy e ngại về sự sụt giảm hiện tại của BTC. Đặc biệt là sau khi có tin tức về việc Trung Quốc cấm các hoạt động khai thác BTC và ‘kéo tấm thảm’ lên giao thức Iron Finance.

  Một lưu ý khác, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đã giảm xuống 25, sự tiếp nối của nỗi sợ hãi tột độ trong tháng qua.


  Khi các nhà đầu tư lo ngại đang gia tăng và một số nhà giao dịch đã mua trong thời gian cao nhất của tháng 3 và tháng 5 đang bán lỗ. Rõ ràng, tổng nguồn cung Bitcoin được nắm giữ bởi những người nắm giữ dài hạn tiếp tục tăng sau khi đạt mức thấp vào giữa tháng Năm.

  Theo nhà phân tích tiền điện tử Twitter William Clemente III, dữ liệu trên chuỗi gần đây chỉ ra rằng Bitcoin đang bị bán quá mức. Ông nói thêm, “bây giờ nằm ​​trên các điểm uốn quan trọng trong lịch sử đối với các chỉ số chính trên chuỗi.”

  Ngoài ra, dữ liệu dài hạn cho thấy một tương lai lạc quan hơn vì ví cá voi và những người nắm giữ dài hạn tiếp tục tăng số dư BTC của họ. Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch ở mức $ 35,613,21 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 37,786,803,257. Nó giảm 5,44% trong 24 giờ qua với vốn hóa thị trường là $ 667.335.428.563.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất