More

  Nhận tài trợ + Hỗ trợ bằng USD Sử dụng các giải pháp ChainLink (LINK)

  Quỹ đổi mới UNICEF cung cấp tài trợ giai đoạn đầu và hỗ trợ cho các giải pháp công nghệ biên giới có lợi cho trẻ em và thế giới.

  Chainlink Kênh chính thức bày tỏ: “Xin chúc mừng UNICEFInnovate về việc chào đón đoàn hệ mới khởi động mới tập trung vào việc xây dựng các giải pháp blockchain nguồn mở để thúc đẩy việc đưa vào tài chính. Chúng tôi rất hào hứng hợp tác với Quỹ đổi mới để thúc đẩy các hợp đồng thông minh ở các thị trường mới nổi. “

  Được biết, Quỹ đổi mới UNICEF công bố 7 công ty khởi nghiệp mới đang phát triển các giải pháp dựa trên Blockchain, dựa trên Blockchain đối với việc đưa vào tài chính lớn hơn.

  Đoàn phối mới sẽ nhận được các khoản đầu tư không có vốn hoặc / hoặc tiền điện tử thông qua Quỹ Crypto UNICEF và cố vấn lâu dài với các chuyên gia và đối tác kỹ thuật và chương trình của UNICEF.

  Vòng đầu tư này chỉ vào lần đầu tiên một đoàn hệ đang nhận được cả USD và tiền điện tử cũng như đoàn hệ đầu tiên với hơn 50% các công ty là nữ lãnh đạo. Đoàn phối cũng mở rộng danh mục đầu tư của Quỹ cho Rwanda.

  Các công ty khởi nghiệp là Xcapit (Argentina), Cơ sở (Kenya), Somish Blockchain Labs (Ấn Độ), BX Smart Labs (Mexico), Fine Global Fintech (Rwanda), Rumsan Associates (Nepal) và Kotanipay (Kenya).

  Để rõ ràng hơn, “Cryptofund được gộp quỹ của Bitcoin và Ether. Đây là một phần của Quỹ đổi mới của UNICEF, với sự khác biệt mà các khoản đầu tư thực hiện thông qua CryptoFund được mệnh giá trong tiền điện tử. Bằng cách chia sẻ hồ sơ công khai về chuyển tiền điện tử, tiền điện tử khao khát tạo ra khả năng hiển thị cho nhà tài trợ và công chúng, thêm một lớp kế toán minh bạch vào quy trình đầu tư và quyên góp. CryptoFund là một quỹ nguyên mẫu cho UNICEF khám phá việc sử dụng các loại tiền kỹ thuật số và ý nghĩa của việc vận hành trong một tương lai được tài trợ kỹ thuật số. “

  Quỹ đổi mới được sử dụng để cung cấp “tài trợ sân khấu sớm” và do đó hỗ trợ các giải pháp công nghệ có lợi cho trẻ em và thế giới.

  UNICEF đổi mới hỗ trợ một nhóm các công ty mới – các công ty khởi nghiệp tập trung vào “các dự án có lợi cho trẻ em”.

  Các công ty khởi nghiệp cần tiền để phát triển sản phẩm, xây dựng mô hình kinh doanh và thử nghiệm người dùng phù hợp với đánh giá của họ.

  Hiến pháp của Quỹ đổi mới UNICEF bao gồm: “Chuyên môn công nghệ của đội của Đội UNICEF, các mạng của Đội của UNICEF mạo hiểm, các nền tảng của Đội Ventures của Unicef ​​Ventures.”

  Khởi động nhận được hỗ trợ từ “Quỹ đổi mới UNICEF” sẽ có quyền truy cập vào chuyên môn công nghệ, mạng lưới nhóm và các nền tảng để có được tất cả sự giúp đỡ mà họ cần để hoàn thành các dự án của họ để kết quả. Điều này cũng sẽ giúp họ khai thác vào các nguồn tài trợ lớn hơn.

  Các cố vấn sử dụng “mô hình kinh doanh và chiến lược xung quanh công nghệ nguồn mở” để phát triển lợi nhuận của công ty và cuối cùng phát triển lợi nhuận của họ.

  Ngoài đầu tư tài chính, các công ty khởi nghiệp và văn phòng quốc gia UNICEF được hỗ trợ kỹ thuật từ Đội Ventures UNICEF và cũng chuyên gia cố vấn chuyên gia để giúp xác thực và cải thiện các giải pháp của họ.

  Kết nối với các đối tác sẽ cung cấp chuyên môn có giá trị trong phát triển sản phẩm. Ngoài ra, các công ty khởi nghiệp sẽ có thể tận dụng đội ngũ khoa học dữ liệu chuyên dụng của UNICEF Ventures, lưu trữ và chia sẻ các nền tảng dữ liệu như RapidPro và Magic Box, do đó đạt được quyền truy cập vào các môi trường thử nghiệm độc đáo như các hành lang Drone và các chương trình văn phòng quốc gia, và sử dụng các đối tác của công ty tiềm năng tài trợ theo dõi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất