More

  Nhà phát triển DOGE đề xuất giảm 50% phí

  Nhà phát triển Doge Ross Nicoll đã đề xuất giảm 50% phí vì họ cho rằng chúng cần thiết cho bước tiếp theo trong quá trình phát triển của đồng tiền khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của mình.

  Nhà phát triển DOGE Ross Nicoll đã đề xuất kế hoạch cải cách chính sách phí đối với mã thông báo meme Dogecoin gây tranh cãi và với sự gia tăng ngoạn mục của đồng tiền này trong năm nay, phí mạng cũng tăng theo. Đổi lại, điều này dẫn đến việc không khuyến khích các giao dịch trên chuỗi một cách không cần thiết. Để giải quyết vấn đề, các nhà phát triển đang xem xét các thay đổi về chính sách phí sẽ giúp giảm phí ở mức tối thiểu 50 lần. Điều này có thể củng cố nỗ lực của Dogecoin trong việc tự phát minh lại như một loại tiền điện tử thanh toán nhưng với các ưu đãi của Lightning Network, các giao dịch BTC giá rẻ và rất nhiều mã thông báo giao dịch rẻ ngoài kia, liệu điều này có thành hiện thực?

  Cấu trúc phí ban đầu do các nhà phát triển Dogecoin đặt ra tập trung vào việc giảm thư rác trên chuỗi và nó tập trung vào khoảng 1 DOGE cho mỗi kilobyte phí sẽ cung cấp các giao dịch rẻ và đủ cân bằng để ngăn chặn lượng lớn thư rác. Để tiếp tục ngăn cản những kẻ gửi thư rác mạng, các nhà phát triển đã đề xuất kích thước đầu ra tối thiểu là 1 DOGE và những kích thước nhỏ hơn sẽ bị phạt với mức phí 1 DOGE. Tuy nhiên, các điều trên không được thực thi trên mạng ngoại trừ là mặc định trong phần mềm và phải đến cuối năm 2018, chính sách này mới bắt đầu được thực thi ở cấp mã chuyển tiếp của các nút Dogecoin. Kết quả là việc phát hiện ra một số lượng lớn các giao dịch không tuân thủ theo chính sách mặc định như các cuộc điều tra cho thấy:

  “Khoảng 8% tất cả các giao dịch đã tận dụng“ cấp miễn phí ”được thừa hưởng từ Bitcoin Core. Có nghĩa là không có khoản phí nào được trả cả. ”

  11% giao dịch khác không được thực hiện chính xác do việc triển khai ví bị thiếu vì hầu hết các ví chỉ đơn giản thực hiện các phép tính giống như BTC. Các thay đổi được đề xuất nhằm trao lại quyền quyết định cho các thợ đào thay vì trên mạng chuyển tiếp. Điều này bao gồm việc kết hợp khả năng cấu hình lại cao hơn của các thông số liên quan đến phí và cải thiện quyền chủ quyền của các nhà khai thác nút riêng lẻ.

  bitinfo charts

  Để đạt được điều này, các nhà phát triển đã đề xuất các cách triển khai khác nhau. Phức tạp nhất là việc đại tu hoàn toàn cấu trúc phí liên quan đến phí chuyển tiếp tối thiểu và giới hạn bụi đặt ra phí bao gồm khối mặc định và khôi phục không gian giao dịch phí chức năng trong các khối trong khi giảm tỷ lệ phí mặc định. So với các mã thông báo khác, phí trên mạng thấp và phí trung bình hiện tại là 0,49 đô la. Các nhà phát triển muốn giảm phí để khuyến khích nhiều giao dịch tự do hơn và dòng chảy DOGE từ các sàn giao dịch. Ví dụ, Elon Musk đã thể hiện sự chấp thuận của mình bằng cách nói rằng điều quan trọng là phải hỗ trợ các kế hoạch.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất