More

  Nhà môi giới Interdealer lớn nhất thế giới của TP ICAP ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử

  TP ICAP, nhà môi giới interdealer lớn nhất thế giới đang tung ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử hợp tác với Fidelity Investments. Công ty môi giới cũng sẽ sử dụng đơn vị lưu ký tài sản kỹ thuật số của Standard Chartered. Nền tảng này sẽ ra mắt vào cuối năm nay và ban đầu sẽ cung cấp giao dịch Bitcoin, với Ethereum sẽ được bổ sung trong thời gian thích hợp.

  Như đã xuất bản trong một bài báo trên Reuters sáng nay, TP ICAP và các đối tác của nó đang tìm cách tận dụng làn sóng quan tâm đến tiền điện tử bằng cách giúp chúng dễ dàng giao dịch như cổ phiếu, trái phiếu và ngoại hối truyền thống.

  Theo Reuters:

  “Nền tảng này sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng sau giao dịch với mạng lưới người giám sát tài sản kỹ thuật số, tập đoàn cho biết trong một tuyên bố, và thực hiện và giải quyết riêng biệt, một điều được nhiều người coi là chìa khóa cho sự tham gia nhiều hơn của các nhà đầu tư không thích rủi ro lớn hơn vào thị trường tiền điện tử mới nổi. ”

  Tuy nhiên, tất cả không thuận buồm xuôi gió trong lĩnh vực tiền điện tử và mặc dù “các quỹ tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng chảy kỷ lục trong năm nay”, những ngân hàng muốn tham gia phải tuân theo các quy định ngày càng nghiêm ngặt đang được áp dụng cho ngành này.

  Standard Chartered tuy nhiên lạc quan về lĩnh vực tiền điện tử và đơn vị đầu tư mạo hiểm của họ đã nói rằng họ sẽ thành lập nền tảng môi giới và trao đổi tiền điện tử của riêng mình ở Châu Âu với sự hợp tác của Tập đoàn Công nghệ BC có trụ sở tại Hồng Kông.

  Theo Duncan Trenholme, đồng trưởng bộ phận tài sản kỹ thuật số tại ICAP TP:

  “Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với loại tài sản mới này đã bùng nổ đáng kể trong sáu đến tám tháng qua. Trong hầu hết các cuộc trò chuyện của chúng tôi với khách hàng, họ muốn tách biệt vai trò giám sát khỏi khả năng thực thi, điều ngược lại với các mô hình hiện có. “

  TP ICAP đã có các tùy chọn bitcoin và giao dịch hợp đồng tương lai, được ra mắt trên CME vào năm 2019. Để thêm vào đó, nó có kế hoạch bổ sung nhiều sản phẩm phái sinh khác nhau như hoán đổi tổng lợi nhuận và chuyển tiếp không thể phân phối.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất