More

  Nhà giao dịch nổi tiếng Alex Kruger cảnh báo về khả năng điều chỉnh Bitcoin

  Theo nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử Alex Kruger, chìa khóa cho thị trường tiền điện tử là ‘kịch bản Burry’, theo đó anh ta có nghĩa là sự cố lớn và giá giảm xuống mức 24 000 đô la.

  Kịch bản $ BTC mà Burry trình bày có thể xảy ra. Đó là một trong những lý do tại sao các chủ sở hữu và quỹ đã bán rất nhiều và số dư stablecoin bên lề rất lớn. Nhìn thị trường thì đúng hơn là chết. Ngày hôm qua kết thúc như một cuộc siết ngắn đơn giản. https://t.co/34ky7GP5u1 – Alex Krüger (@krugermacro) ngày 24 tháng 6 năm 2021

  Kruger gọi thị trường hiện tại là ‘khá chết’ và chỉ ra rằng các chủ sở hữu và quỹ đã bán rất nhiều và khối lượng mua tiền ổn định đang tăng lên. Ông cũng lưu ý rằng ngày giao dịch vào ngày 23 tháng 6 đã kết thúc với một đợt siết ngắn đơn giản có nghĩa là thị trường sẽ tiếp tục suy giảm.

  Được nâng lên để rơi xuống


  Tuy nhiên, đối với một sự phá vỡ khó khăn và một sự sụt giảm sâu hơn, nghịch lý thay, Bitcoin cần phải tăng giá và để các đòn bẩy kéo dài lên.

  Ví dụ, Kruger trích dẫn rằng tình hình trên thị trường tài sản kỹ thuật số vào tháng 9 năm 2019 và tháng 11 năm 2018 hỗ trợ các giai đoạn phân tích.

  Trong cả hai trường hợp, tiền vẫn tiếp tục chảy vào thị trường trong một thời gian dài, nguồn vốn trước đây là rất tích cực trong khi hiện tại nó liên tục bị âm.

  Vào năm 2019, việc phá vỡ mức hỗ trợ đã xảy ra trước một thời gian dài nguồn vốn rất cao và bẫy tăng giá được tạo ra bởi mức tăng 9%. Mức hỗ trợ tại $ 9100-9000 đã được kiểm tra lại nhiều lần trong hai tháng trước mùa thu.

  Vào năm 2018, thị trường giảm điểm trước hai tuần tiền tài trợ tích cực. Hỗ trợ ban đầu ở mức $ 5700 đã được kiểm tra lại nhiều lần trong chín tháng trước khi sự cố xảy ra, nguyên nhân là do các yếu tố cơ bản gây ra.

  Theo Kruger, vào năm 2021, dòng tài sản vào thị trường đã chậm lại kể từ ngày 19 tháng 5. Hỗ trợ ban đầu ở mức $ 300000-29000 đã phải chịu áp lực trong một tháng.

  Bulls sợ hãi và phòng tránh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất