More

  Ngành công nghiệp tiền điện tử đã tách khỏi Bitcoin, Người sáng lập Cardano cho biết

  Trong một bài phát biểu gần đây trên YouTube, Hoskinson đã nói rất dài về cách tiền điện tử đang bắt đầu phát triển độc lập với bitcoin (BTC).

  Ông thừa nhận rằng mặc dù thị trường tiền điện tử nói chung thường có xu hướng với bitcoin, nhưng mùa này có sự khác biệt đáng kể.

  Hoskinson nhấn mạnh lần đầu tiên nhìn thấy “chuyển động ngược chu kỳ đáng kể”, nói thêm rằng sự thống trị của bitcoin đã giảm xuống 43%. Người sáng lập Cardano (ADA) cũng nhấn mạnh rằng sự ưa thích của các tổ chức không phải là đơn phương dành cho bitcoin. Mọi người thậm chí đang bắt đầu phân biệt bằng chứng cổ phần với bằng chứng công việc.

  Hàng tỷ giao dịch, trị giá hàng tỷ đô la


  Hoskinson sau đó tiếp tục nói về tiềm năng của các blockchain khác, bao gồm cả Cardano của chính anh ấy. Cũng trích dẫn Algorand (ALGO), ETH2 và Omega, anh ấy nói “chúng tôi đang cố gắng hết sức để tạo ra những động cơ tuyệt vời này.” Hoskinson dự đoán rằng các hệ thống này sẽ xử lý hàng tỷ giao dịch mỗi năm, lên tới hàng nghìn tỷ USD giá trị.

  Hoskinson có tham vọng cao cả đối với “hệ thống điều hành tài chính” mà ông và các đối tác đang phát triển. Ông nói rằng nó sẽ mang tính xã hội và thể chế, nơi mà cuối cùng các công ty trong danh sách Fortune 500 và thậm chí các quốc gia sẽ hoạt động. Ông nói: “Chúng tôi là ngành tài chính có thể chứng minh trong tương lai, và mô tả những kết quả này là không thể tránh khỏi.

  Lấy lại bản sắc kinh tế


  Hoskinson sau đó giải thích rằng sự tin tưởng của ông vào sự chắc chắn này xuất phát từ những bất cập của hệ thống tài chính kế thừa. Anh ấy mô tả nó như một “thế giới bạc”, “bị phân mảnh”, cũng như cực kỳ độc quyền, nói rằng về cơ bản là “không có gì đang hoạt động”. Sự đa dạng và phân bổ hiện tại của thị trường tiền điện tử là một đại diện cho sự thất vọng đó.

  Hoskinson tiếp tục liệt kê những cách mà công nghệ blockchain sẽ có nhiều tác động hơn trong thế giới tài chính trong thập kỷ tới so với thế kỷ trước. Trong số những phát triển này, ông đã liệt kê chính sách tiền tệ, xây dựng kỹ thuật tài chính, chuyển động của cải thông qua các blockchain, cũng như tự động hóa và đổi mới trong luật tự động.

  Hoskinson hy vọng rằng hai tỷ người tiếp theo tham gia vào hệ thống tài chính toàn cầu sẽ làm như vậy thông qua tiền điện tử.

  Sau đó, anh ấy giải thích rằng đây là lý do cho niềm đam mê của anh ấy đối với châu Phi và thế giới đang phát triển. Trong những môi trường này, các trường hợp sử dụng tiền điện tử có thể được làm nổi bật tốt hơn bất kỳ nơi nào khác, thêm vào đó ông nhận thấy các quốc gia trong khu vực là “đối tác cởi mở”.

  Tuy nhiên, Hoskinson kết luận rằng điều này không nên dành riêng cho thế giới đang phát triển. Ông nói: “Tất cả chúng ta đều xứng đáng với bản sắc kinh tế, mà một hệ thống tài chính trong tương lai được xây dựng trên blockchain sẽ cho phép chúng ta lấy lại.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất