More

  Ngân hàng Vương quốc Anh cấm mua tiền điện tử từ Kraken và Binance

  Ngân hàng TSB của Vương quốc Anh đã cấm mua tiền điện tử từ Kraken và Binance để ngăn khách hàng sử dụng các sàn giao dịch này để mua tiền điện tử do các biện pháp an toàn kém được cáo buộc khi chúng tôi đang đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình ngày hôm nay.

  Các ngân hàng Anh đang gây khó khăn cho khách hàng của họ khi tham gia vào tiền điện tử do lo ngại liên quan đến bảo mật và khả năng gian lận. Theo báo cáo của Times, Ngân hàng TSB Vương quốc Anh đã cấm khách hàng của mình mua tiền điện tử bằng các quỹ do ngân hàng quản lý và ngân hàng cũng lo ngại về tỷ lệ gian lận cao liên quan đến các sàn giao dịch hoạt động trong nước.

  Kraken Considers IPO, coinbase, listing, direct

  The Times tuyên bố có thông tin đáng tin cậy rằng TSB sẽ cấm mua tiền điện tử bằng tiền mặt trên Binance và Kraken và rõ ràng, các tiêu chuẩn bảo mật thấp của các nền tảng tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của những kẻ lừa đảo và thiết lập ví điện tử. Theo các báo cáo, TSB đã nhận được khoảng 900 khiếu nại gian lận từ tháng 3 đến tháng 4 bởi người dùng Binance. Ngân hàng tuyên bố rằng tất cả các nỗ lực liên lạc với nhóm Binance đều không thành công. Tuy nhiên, Binance cho biết họ chưa bao giờ nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ đội bảo mật.

  Không đề cập trực tiếp đến TSB, người phát ngôn của Binance đã nhắc lại cam kết của sàn giao dịch là làm việc vì sự bảo mật của khách hàng, đảm bảo rằng chính sách của công ty sẽ ưu tiên các vấn đề:

  “Binance rất nghiêm túc về trách nhiệm bảo vệ người dùng khỏi những trò gian lận. Khi chúng tôi được biết về những tuyên bố này, chúng tôi ngay lập tức hành động và có thành tích làm việc tuyệt vời với các cơ quan thực thi pháp luật. ”

  binance stalled, stocks, coinbase, exchange

  Nhưng Kraken trực tiếp hơn khi Steven Christie, người đứng đầu toàn cầu về tuân thủ tại Kraken đã phủ nhận các cáo buộc của TBS nhưng không đề cập đến lập trường rằng họ sẽ xử lý khả năng bùng phát của gian lận điện tử mới:

  “Chúng tôi phủ nhận hoàn toàn cáo buộc rằng Kraken không phản hồi các lời kêu gọi hỗ trợ về các sự cố gian lận. Kraken đã phản hồi tốt hơn 1.000 yêu cầu khác nhau từ các cơ quan thực thi pháp luật chỉ trong năm 2020. Kraken hoạt động hoàn toàn tuân thủ các cơ quan thực thi pháp luật ”.

  Các báo cáo gian lận là một vấn đề khá nhạy cảm đối với các ngân hàng vì nó cung cấp một dịch vụ chống gian lận trong đó nó hoàn lại số tiền bị mất trong trường hợp một người là nạn nhân của một trò lừa đảo. Tuy nhiên, FCA cũng nhận thấy rằng số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử đã tăng so với năm ngoái cũng như giá trị trung bình của các nhà bán lẻ nắm giữ tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất