More

  Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ đầu tư vào bộ xử lý thanh toán địa phương Cashfree

  Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ đã đầu tư không rõ ràng vào bộ xử lý thanh toán kỹ thuật số Cashfree do Paypal ươm tạo.

  Được thành lập vào năm 2015, fintech có trụ sở tại Bengaluru hiện đang xử lý hơn 20 tỷ đô la với khối lượng thanh toán hàng năm cho hơn 100.000 khách hàng thương gia, bao gồm iCred, BigBasket, Zomato, HDFC Ergo, Ixigo, Acko, Zoomcar và Delhivery.

  Chìa khóa cho sự phát triển của công ty là giải pháp giải ngân hàng loạt – Payouts – giúp các doanh nghiệp gửi tiền ngay lập tức vào tài khoản ngân hàng, thẻ, UPI và ví với một tích hợp đơn giản.

  Ngoài Ấn Độ, các sản phẩm của Cashfree được sử dụng ở tám quốc gia khác bao gồm Hoa Kỳ, Canada và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

  Khoản đầu tư của SBI vào công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh sau vòng tài trợ Series B trị giá 35,5 triệu đô la được bảo đảm vào tháng 11 năm ngoái.

  “Khoản đầu tư từ ngân hàng lớn nhất của Ấn Độ cho thấy sự tin tưởng của họ vào sự đổi mới của Cashfree và cách chúng tôi đang nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh thanh toán. Điều này cũng nhấn mạnh vai trò của Cashfree trong việc xây dựng một hệ sinh thái thanh toán cho phép cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để thu tiền và thanh toán để phát triển Akash Sinha, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Cashfree cho biết. “Khoản đầu tư hoàn toàn phù hợp với chiến lược tăng trưởng của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục tập trung vào trải nghiệm khách hàng và đổi mới sản phẩm.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất