More

  Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á DBS ra mắt đợt cung cấp token bảo mật đầu tiên trên sàn giao dịch tiền điện tử của mình

  DBS, ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á, đã ra mắt dịch vụ cung cấp token bảo mật (STO) đầu tiên trên sàn giao dịch tiền điện tử của mình. Trái phiếu kỹ thuật số DBS có giá 15 triệu đô la Singapore. “Chúng tôi hy vọng token hóa tài sản sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn,” một giám đốc điều hành của DBS cho biết.

  Cung cấp token bảo mật đầu tiên của DBS


  DBS đã công bố việc cung cấp token bảo mật (STO) đầu tiên của mình vào thứ Hai trên Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS (Ddex). Trái phiếu kỹ thuật số DBS, có giá 15 triệu đô la Singapore (11,37 triệu đô la Mỹ), đi kèm với kỳ hạn 6 tháng và lãi suất coupon là 0,60% mỗi năm. Nó được cung cấp như một đợt phát hành riêng lẻ và DBS là đơn vị cung cấp dịch vụ đánh giá duy nhất cho giao dịch. Ngân hàng chi tiết:

  Điều này mở đường cho các tổ chức phát hành và khách hàng khác khai thác khả năng của Ddex để tiếp cận thị trường vốn một cách hiệu quả cho nhu cầu tài trợ của họ và tạo tiền đề cho nhiều đợt phát hành và niêm yết STO hơn trên Ddex khi mã hóa tài sản trở thành xu hướng chủ đạo.

  Clifford Lee, Giám đốc Toàn cầu về Thu nhập Cố định tại DBS, cho biết “điều này đánh dấu bước đầu tiên trong nhiều bước trong hành trình phát triển phát hành trái phiếu truyền thống thành một hệ sinh thái kỹ thuật số rộng lớn hơn, nơi có thể phát triển nhanh chóng sự tham gia của nhà phát hành và nhà đầu tư.”

  Lee tiếp tục: “Trong khi hầu hết các hoạt động mã hóa trái phiếu được công bố ở châu Á cho đến nay có xu hướng được đóng gói lại dưới dạng phát hành trái phiếu thông thường, giao dịch hiện tại kết hợp trực tiếp các yêu cầu về cơ sở hạ tầng pháp lý và thuế hiện có với việc phát hành trực tiếp trên sàn giao dịch kỹ thuật số với quy mô lô nhỏ hơn.” Giám đốc điều hành nói thêm:

  Cấu trúc token trái phiếu này chỉ có thể thực hiện được nhờ vào sự phát triển tiến bộ của cơ sở hạ tầng pháp lý và thuế của Singapore, điều này có thể tạo điều kiện cho nhiều đợt phát hành STO hơn để mở rộng và sâu rộng thị trường vốn của chúng tôi.

  Eng-Kwok Seat Moey, Giám đốc Nhóm Thị trường Vốn tại DBS, nhận xét: “Việc niêm yết STO đầu tiên của chúng tôi trên Sàn giao dịch Kỹ thuật số DBS là một cột mốc quan trọng… Điều này củng cố khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp trong chuỗi giá trị tài sản kỹ thuật số, từ khởi tạo giao dịch cho đến mã hóa, niêm yết, giao dịch và lưu ký, từ đó mở ra cánh cửa cho nhiều STO hơn trên Ddex. ” Anh nhấn mạnh:

  Chúng tôi kỳ vọng token tài sản sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn khi nhiều khách hàng của chúng tôi bắt đầu chấp nhận phát hành token bảo mật như một phần của hoạt động huy động vốn mà chúng tôi tin rằng sẽ thúc đẩy tham vọng của Singapore trở thành một trung tâm tài sản kỹ thuật số ở châu Á.

  Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Nó cung cấp “dịch vụ trao đổi giữa bốn loại tiền tệ fiat (SGD, USD, HKD, JPY)” và bốn “loại tiền điện tử, cụ thể là bitcoin, ether, bitcoin cash và XRP,” trang web của nó giải thích.

  Ngân hàng đã tiết lộ trong cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên của mình rằng sàn giao dịch tiền điện tử của họ “đã có được sức hút thị trường mạnh mẽ kể từ khi ra mắt.” Cụ thể, “Khối lượng giao dịch hàng ngày của nó đã tăng gấp 10 lần so với tuần đầu tiên ra mắt và sàn giao dịch hiện phục vụ hơn 120 người tham gia. DBS cũng nắm giữ hơn 80 triệu SGD tài sản kỹ thuật số trong dịch vụ giám sát của mình, ”ngân hàng tiết lộ. Vào tháng 5, ngân hàng đã tung ra một dịch vụ ủy thác cho tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất