More

  NFT Roundup: Thị trường mới của Hoard Exchange, Ứng dụng chăm sóc sức khỏe được hỗ trợ bởi NFT của Enjin, Meme.com, v.v.

  Trong khi thị trường tiền điện tử đang dần lấy lại vốn hóa thị trường mà nó đã mất vào tháng 5, hệ sinh thái NFT đang nở rộ. Các dự án và nền tảng mới đang tràn ngập thế giới NFT, mang đến cho người hâm mộ và người sưu tập một nhóm rộng hơn các bộ sưu tập sử thi. Trong vòng tổng kết NFT này, chúng tôi xem xét những tính năng mới đối với cộng đồng NFT.

  Tích trữ Thị trường NFT Exchange để Giúp Người dùng Vay và Cổ phần NFT

  Hoard Exchange, một trong những thị trường hàng hóa kỹ thuật số lớn nhất, đã ra mắt thị trường NFT trên mạng chính Ethereum. Nền tảng này cho phép người dùng giao dịch, thuê, cho mượn và mượn vật phẩm tiêu dùng trong trò chơi, nghệ thuật kỹ thuật số, tên miền và các NFT khác nhau.

  Nền tảng, cam kết cung cấp cho người dùng quyền sở hữu thực sự đối với các mặt hàng ảo, dường như đã sẵn sàng để nắm giữ một lượng cổ phần đáng kể trong ngành công nghiệp NFT. Bất kỳ người dùng nào nắm giữ NFT và stablecoin đều có thể tạo thêm thu nhập thông qua nền tảng thông qua các tùy chọn cho vay và đi vay.

  Enjin & Health Hero hợp tác cho Ứng dụng chăm sóc sức khỏe dựa trên NFT

  NFT Roundup: Hoard Exchange’s New Marketplace, Enjin’s NFT-Powered Wellness App, Meme.com, and Much More

  Enjin, công ty blockchain full-stack, đã hợp tác với Health Hero, một nền tảng sức khỏe kỹ thuật số tập trung vào sự tương tác của người dùng, để xây dựng một ứng dụng chăm sóc sức khỏe dựa trên NFT sáng tạo có tên Go! Bởi Health Hero. Ngoài theo dõi sức khỏe và mức độ tương tác, ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng tạo các NFT Sức khỏe (W-NFT) duy nhất dựa trên sức khỏe và hoạt động của họ.

  Cờ vây! Ứng dụng được thiết kế để thu thập dữ liệu hoạt động và sức khỏe của người dùng thông qua tích hợp với các thiết bị theo dõi sức khỏe khác, chẳng hạn như Fitbit, Apple Health và Google Fit. Tất cả các W-NFT như vậy đều có thể được trao đổi và mua bán lấy tiền Enjin ($ ENJ) trên thị trường Enjin.

  Meme.com để khởi chạy Memes và NFT ghép nối Marketplace


  Meme.com, một nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng về khám phá xu hướng meme, đã huy động được 5 triệu đô la sau khi kết thúc thành công chương trình tăng tốc Outlier Ventures. Với sự gia tăng của các đồng meme như Dogecoin và sự phổ biến của các meme NFT, nền tảng này nhằm mục đích mở rộng các dịch vụ của mình để đưa các đồng meme và giao dịch meme NFT trở thành tâm điểm.

  Được hỗ trợ bởi các công ty VC tập trung vào blockchain bao gồm Outlier Ventures, Digital Finance Group, Morningstar, Blockhype, Spark Digital Capital và các nhà đầu tư tư nhân Gabby Dizon (CEO, Altitude Games) và Sandeep Nailwal (Đồng sáng lập, Polygon), nền tảng độc đáo này sẽ cho phép người dùng đúc mã thông báo dựa trên ‘giá trị được nhận thức’ của xu hướng hoặc meme.

  PFL và Fanaplay Giới thiệu MMA NFTs ‘đầu tiên trên thế giới’

  NFT Roundup: Hoard Exchange’s New Marketplace, Enjin’s NFT-Powered Wellness App, Meme.com, and Much More

  Professional Fighters League (PFL) đã hợp tác với Fanaplay để ra mắt các bộ sưu tập kỹ thuật số chính thức đầu tiên cho MMA. Theo PFL, Fanaplay sẽ sản xuất và bán bộ sưu tập NFT chính thức, bao gồm các sự kiện độc đáo, khoảnh khắc ra mắt và khoảnh khắc vô địch của các võ sĩ MMA hoạt động dưới biểu ngữ PFL cho năm 2021.

  PFL nhằm mục đích mang lại sự đổi mới cho sự phổ biến ngày càng tăng của võ thuật hỗn hợp (MMA) như một môn thể thao. Bằng cách hợp tác với nhà cung cấp đồ sưu tầm kỹ thuật số hàng đầu trong ngành, tổ chức này cho phép người hâm mộ sở hữu phần lịch sử MMA của họ, được đúc kết trên chuỗi khối Ethereum.

  Túi Chronicle 3,2 triệu đô la để xây dựng nền tảng NFT dễ sử dụng


  Chronicle, một studio tập trung vào người hâm mộ và thị trường cho NFT, nhằm mục đích giới thiệu khái niệm ‘NFTs-as-a-service’, cho phép các thương hiệu tạo ra các bộ sưu tập để người hâm mộ dễ dàng giao dịch. Yếu tố nổi bật của thị trường này là người dùng không cần có kiến ​​thức trước về blockchain và tiền điện tử để sử dụng nền tảng.

  Với kế hoạch hỗ trợ NFT trong các ngành, bao gồm thể thao, trò chơi, âm nhạc, truyền hình, người nổi tiếng và hơn thế nữa, nền tảng này đã huy động thành công 3,2 triệu đô la từ các VC blockchain hàng đầu như 4SV, AU21 Capital, Blocksync Ventures, DAO Maker, GBV Capital, Legos Capital, Magnus Capital, Moonwhale Ventures, v.v.

  Scuti.ai và Nhóm trò chơi thực tế giới thiệu Thị trường NFT trong Cửa hàng trong trò chơi

  NFT Roundup: Hoard Exchange’s New Marketplace, Enjin’s NFT-Powered Wellness App, Meme.com, and Much More

  Scuti, một nền tảng gCommerce (thương mại trò chơi) chuyên dụng, đã hợp tác với Reality Gaming Group để cho phép các nhà phát triển trò chơi xây dựng một nguồn doanh thu thường xanh. Bằng cách cung cấp Scuti gCommerce SDK, các nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi giờ đây có thể tham gia vào thị trường NFT đang bùng nổ, kiếm tiền một cách không xâm phạm từ 100% khán giả của họ.

  Bên cạnh việc cung cấp trải nghiệm người chơi liền mạch, Scuti.ai cho phép các nhà phát triển trò chơi kiếm tiền từ nội dung của họ thông qua các mô hình AI. Được cung cấp bởi Nền tảng DAT của Reality Gaming, thị trường sẽ cho phép người chơi mua tài sản trong trò chơi với quyền sở hữu hoàn toàn mà không cần rời khỏi sảnh trò chơi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất