More

  Neutrino USD (USDN) Công cụ liên kết chuỗi cho DeFi và DeFo không ma sát

  Một giao thức đa cạnh tranh hoạt động như một bộ công cụ Interchain để giảm thiểu ma sát với DeFi. Nó được cung cấp bởi Waves Protocol.

  Những người đang tìm kiếm một nguồn tài chính thuật toán plug and play: “Neutrino USD (USDN) là một stablecoin thuật toán được gắn với đồng đô la Mỹ và được hỗ trợ bởi WAVES. Tận dụng mô hình đặt cược của thuật toán đồng thuận cơ bản của giao thức Waves, đặt cược USDN mang lại phần thưởng bền vững lên đến ~ 15% APY. ”

  Những người muốn giao dịch tiền tệ quốc gia trên một sàn giao dịch phi tập trung: “Ngoại hối phi tập trung (DeFo) là một phần mở rộng trên giao thức Neutrino, tạo điều kiện cho việc hoán đổi tức thì các tài sản có giá ổn định gắn với các loại tiền tệ, chỉ số hoặc hàng hóa phổ biến của quốc gia”.

  Quản trị: “Neutrino Token (NSBT) cho phép người nắm giữ nó ảnh hưởng đến các quyết định liên quan đến giao thức Neutrino, lộ trình sản phẩm và tính năng, cũng như những thay đổi đối với các thông số quản trị.”

  Để rõ ràng, hệ thống Neutrino có 3 mã thông báo cốt lõi: WAVES, USDN và NSBT. WAVES là mã thông báo cốt lõi của blockchain Waves được sử dụng để thanh toán phí giao dịch.

  Waves đóng vai trò là tài sản thế chấp cho USDN, là stablecoin Neutrino chính. USDN là stablecoin thuật toán được gắn với đồng đô la Mỹ.

  Nó phục vụ như một tài sản thế chấp cho các tài sản ổn định khác của Neutrino. NSBT là một mã thông báo tái cấp vốn và quản trị của giao thức Neutrino đảm bảo sự ổn định của các khoản dự trữ tài sản thế chấp USDN.

  Ngoài việc có sẵn trong chuỗi khối Waves, mã thông báo USDN và NSBT có sẵn trong hệ sinh thái Chuỗi thông minh Ethereum và Binance.

  Tìm hiểu các thực thể có sẵn trong Neutrino USD (USDN) là điều quan trọng. Có 5 loại thực thể trong chuỗi và ngoài chuỗi tồn tại và tương tác với nhau trong hệ thống Neutrino, được liên kết với nhau bằng các hợp đồng thông minh.

  5 thực thể là người dùng, thần chú về giá, thần chú về máy tạo nhịp tim, nút đầy đủ của Waves và tiên tri khẩn cấp.

  Người dùng là những người có tài khoản Waves, được quản lý thông qua các tiện ích mở rộng Waves Keeper và Waves Signer. The price oracles cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá thị trường từ các nguồn khác nhau cho blockchain. Pacemaker oracles kích hoạt các giao dịch và họ xử lý các phép tính phức tạp bằng cách sử dụng tính chất không Turing của ngôn ngữ Ride và giới hạn độ phức tạp tính toán.

  The wave full node là một mạng lưới blockchain ngang hàng hoạt động dựa trên thuật toán Proof of Stake cho thuê. Nút tích lũy và phân phối phần thưởng khối cho dApp Neutrino. Chi tiết về danh sách đầy đủ các nút có sẵn trực tuyến.

  Nhà tiên tri khẩn cấp là tài khoản mà cộng đồng lựa chọn và nhà tiên tri này được hưởng các đặc quyền đặc biệt để tạm dừng hoạt động của giao thức trong các tình huống xảy ra việc hack độc hại và tấn công cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh. Sau đó kích hoạt lại bình thường. Tuy nhiên, thực thể này không có quyền kiểm soát hoặc quyền truy cập bổ sung trong hệ thống.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất