More

  Nếu Elon Musk đã làm với công ty niêm yết Những gì anh ta đã làm với Bitcoin, SEC sẽ trừng phạt nghiêm khắc anh ta: Người đồng sáng lập tỷ phú Sygnia

  Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Sygnia, một công ty dịch vụ tài chính, Magda Wierzycka, cũng là một tỷ phú Nam Phi, tin rằng Elon Musk đã thao túng thị trường Bitcoin vì lợi ích của mình.

  Bên cạnh đó, nếu CEO Tesla đã làm với một công ty đại chúng những gì ông đã làm với Bitcoin, trong việc thao túng giá của nó, thì cơ quan quản lý chứng khoán Mỹ sẽ điều tra hành động của ông ta và áp đặt các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với tỷ phú.

  Không có cuộc điều tra của SEC đối với các tweet BTC của anh ấy? Elon thông minh


  Trong The Money Show, Magda Wierzycka tuyên bố rằng hành động của Elon đối với Bitcoin trên Twitter sẽ khiến anh ta phải chịu một cuộc điều tra của SEC với hậu quả của các lệnh trừng phạt nghiêm trọng, nếu BTC là một công ty được niêm yết.

  Cô ấy nhắc rằng Tesla lần đầu tiên phân bổ 1,5 tỷ đô la Bitcoin, sau đó thông báo chấp nhận nó để thanh toán cho ô tô điện tử. Điều này đã làm cho giá tăng.

  Sau đó, Musk bắt Tesla bán một phần Bitcoin nắm giữ và kiếm nhiều tiền hơn từ việc bán ô tô trong vài năm qua.

  Sau đó, Musk “đóng cửa cửa hàng” với dòng tweet rằng Tesla ngừng chấp nhận Bitcoin vì lý do môi trường.

  Xin nhắc lại, vào năm 2018, Musk đã bị SEC Hoa Kỳ kiện vì những dòng tweet gây hiểu lầm về cần sa và giá cổ phiếu Tesla.

  Đầu năm nay, anh ta được đồn đại sẽ bị cơ quan điều tra vì những dòng tweet của anh ta về Dogecoin.

  “Lập kế hoạch kỹ lưỡng để kiếm nhanh Bitcoin”

  Wierzycka cho rằng đây là một phần của kế hoạch kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Trên thực tế, cô ấy chỉ ra rằng điều xảy ra là giá tài sản bị thao túng bởi một cá nhân quyền lực và có ảnh hưởng.

  Nhờ những dòng tweet của anh ấy, sự biến động của Bitcoin đã tăng lên đáng kể và làm suy yếu tính bền vững của BTC như một công cụ đầu tư. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng sự quan tâm đối với Bitcoin vẫn rất cao.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất