More

  Nestree ra mắt Thương mại kỹ thuật số dựa trên phần thưởng “Nestree Mall”

  Một người đưa tin cộng đồng dựa trên blockchain của Hàn Quốc “Nestree” đã thông báo rằng họ đang tung ra một nền tảng thương mại kỹ thuật số dựa trên phần thưởng sáng tạo và tiên tiến có tên là “Nestree Mall”. Nestree Mall là một phần trong lộ trình của nền tảng blockchain sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh cốt lõi của Nestree và tăng cường sử dụng mã thông báo gốc EGG.

  Trung tâm mua sắm toàn diện dựa trên phần thưởng

  Nestree Mall là trung tâm mua sắm dựa trên phần thưởng đầu tiên cho thị trường tiền điện tử được thiết kế để khuyến khích người dùng. Nestree sẽ tích hợp NestreeMall với dịch vụ nhắn tin cộng đồng dựa trên blockchain của mình để cung cấp giá trị cho cộng đồng và chủ sở hữu mã thông báo EGG.

  Nestree Mall sẽ cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh và chiết khấu cho chủ sở hữu mã thông báo EGG. Phạm vi chiết khấu sẽ được tính theo dự trữ EGG của chủ sở hữu được kiểm tra bằng cách sử dụng hệ thống liên kết ví trong Ví Nestree và Ví Metamask.

  “Nestree Mall” đã giới thiệu 6 cấp độ cao cấp với các mức chiết khấu áp dụng khác nhau cho các sản phẩm được cung cấp trên nền tảng. Tùy thuộc vào số lượng mã thông báo EGG mà người dùng nắm giữ, họ có thể nhận được các khoản chiết khấu khác nhau, có thể thay đổi từ 15% đến 90% chiết khấu so với giá gốc của sản phẩm. Cần lưu ý rằng chỉ cần nắm giữ EGG Tokens, một số người có thể mua thứ gì đó với giá bằng 1/10 giá của nó, thậm chí có thể rẻ hơn bất kỳ nhà bán lẻ nào có thể cung cấp. Cần lưu ý rằng định dạng khuyến khích này là lần đầu tiên được nhìn thấy trong ngành công nghiệp tiền điện tử, khuyến khích việc sử dụng và nắm giữ các mã thông báo EGG.

  Nestree cũng có kế hoạch tổ chức các buổi triển lãm đặc biệt để giới thiệu và bán các sản phẩm thời thượng của các thương hiệu trong và ngoài nước. Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm không được cung cấp bởi các trung tâm mua sắm khác và đảm bảo tính cạnh tranh bằng cách thu hút doanh số bán hàng độc quyền trên một số thương hiệu nhất định.

  Việc ra mắt Nestree Mall sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến giá trị của mã thông báo EGG và khả năng sử dụng nhất quán của chúng. Khi Nestree Mall mở rộng và phát triển, nhiều người dùng sẽ bị thu hút bởi triển vọng mua các sản phẩm giá rẻ dẫn đến nhu cầu về mã thông báo EGG. Nhu cầu liên tục và nguồn cung EGG giảm sẽ dẫn đến sự gia tăng giá trị của mã thông báo EGG, mang lại lợi ích cho chủ sở hữu và nhà đầu tư mã thông báo. Cũng cần lưu ý rằng sau khi công bố ra mắt “Nestree Mall”, giá của mã thông báo EGG đã tăng hơn 50% trên Bithumb.

  Nền tảng năng động hướng tới cộng đồng

  Nestree là một người đưa tin cộng đồng được khuyến khích dựa trên blockchain và cũng có hệ thống phần thưởng độc đáo cho phép các cộng đồng cùng tồn tại và cùng hưởng lợi. Nó hướng tới sự phát triển của cộng đồng và mở rộng ra ngoài nền tảng messenger thông thường.

  Nestree cung cấp một nền tảng dễ sử dụng cho người dùng không sử dụng tiền điện tử để kiếm tiền điện tử mà không cần kiến ​​thức sâu rộng về giao dịch, yêu cầu KYC, v.v. Người dùng có thể kết bạn mới, tham gia các hoạt động và kiếm phần thưởng trên Nestree. Nó cũng cung cấp các tính năng nâng cao cho chủ sở hữu cộng đồng và quản trị viên để quản lý cộng đồng của họ một cách hiệu quả.

  Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Nestree đã thu hút được hơn 100.000 người dùng trên toàn cầu và là một trong những ứng dụng nhắn tin dựa trên blockchain phổ biến. Nó cũng đã đảm bảo quan hệ đối tác quan trọng với các thương hiệu toàn cầu như Samsung và IBM.

  Mã thông báo gốc của Nestree là EGG được liệt kê trên Bithumb, Bibox, Coinone và Bithumb Global và cũng có sẵn trên Samsung Blockchain. Sự ra mắt của Trung tâm mua sắm Nestree tiếp tục phát triển hệ sinh thái đang phát triển của Nestree và dự kiến ​​sẽ có nhiều phát triển hơn nữa trong những tháng tới.

  Về Nestree

  Nestree là một nền tảng cộng đồng đột phá với hệ thống khen thưởng năng động và hoạt động ươm tạo doanh nghiệp. Nestree Messenger là một trình nhắn tin tích hợp blockchain dựa trên phần thưởng tiên tiến. Phục vụ hướng tới sự phát triển của cộng đồng và hơn thế nữa với tư cách là một người đưa tin, Nestree Messenger sử dụng tính chất không tin cậy và không biên giới của tiền điện tử để làm phong phú hệ sinh thái với phần thưởng. Nestree cung cấp một trong những cổng tối ưu nhất để người dùng không sử dụng tiền điện tử có thể gặp và kiếm tiền điện tử mà không cần kiến ​​thức về giao dịch, yêu cầu KYC, quản lý khóa cá nhân, v.v.

  Phương tiện https://medium.com/nestree

  Trang web https://www.nestree.io/index.html

  Telegram: https://t.me/nestree

  Twitter: https://twitter.com/nestree_io

  Facebook: https://www.facebook.com/nestree.io

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất