More

  Nền tảng IDO hàng đầu trên Solana

  Với việc Solana đang thúc đẩy làn sóng ngày càng phổ biến, nhu cầu cấp bách đối với nền tảng IDO dựa trên Solana Blockchain

  Các nền tảng IDO đã dần trở nên phổ biến trong năm qua. Điểm thu hút chính mà mọi người tìm thấy ở các nền tảng IDO là sự dễ sử dụng. Về bản chất, nền tảng IDO là cửa ngõ để các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào giai đoạn đầu của quá trình phát triển dự án. Họ hầu hết hoạt động theo hệ thống “Vòng tròn” khá thành lập. Mỗi vòng đấu đại diện cho một giai đoạn bán hàng riêng biệt với các điều kiện và quy tắc tham gia khác nhau. Nhìn chung, các vòng trên nền tảng IDO trông tương tự như cấu trúc này: Vòng cộng đồng, Vòng riêng tư và Vòng công khai. Tuy nhiên, có những điểm khác biệt và duy nhất đối với các thành phần nền tảng có thể được thêm vào để nổi bật. Nó có thể bao gồm từ việc trở thành một vòng bổ sung đơn giản khuyến khích mọi người mua mã thông báo dành riêng cho nền tảng hoặc một cách hoàn toàn mới và sáng tạo để cấu trúc IDO.

  Phần lớn các nền tảng IDO hiện có trên thị trường đang hoạt động trong lĩnh vực của hai blockchain: Chuỗi thông minh Binance và Mạng Ethereum. Với việc Solana đang thúc đẩy làn sóng ngày càng phổ biến, nhu cầu cấp bách hơn đối với nền tảng IDO dựa trên blockchain Solana. Trước khi tìm hiểu sâu hơn về các nền tảng có sẵn, hãy cùng xem qua điều hấp dẫn về Solana qua lăng kính của các điều kiện thị trường hiện tại.
  Solana là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay trên thị trường. Có một số lý do cho điều đó.

  Solana có thể mở rộng. Khả năng mở rộng là một khía cạnh đạt được thông qua máu và mồ hôi trong tiền điện tử. Để đạt được một mức khả năng mở rộng nhất định mà không vượt quá các cơ sở nền tảng của phân quyền, là một nhiệm vụ đầy thách thức ngay cả đối với những người khổng lồ trong ngành như Ethereum. Do đó, giải quyết khả năng mở rộng đúng cách là một thử thách. May mắn thay, Solana giới thiệu một tính năng mới, độc đáo về mặt khái niệm được gọi là PoH (Proof of History). PoH hoạt động bằng cách đo thời gian trôi qua giữa các lần thực thi băm. Bằng cách này, có thể không chỉ cắt giảm thời gian để một giao dịch được xác minh mà còn giảm thiểu sự cản trở tổng thể của mạng, giảm bớt tắc nghẽn và giúp mở rộng nó gần như vô thời hạn.

  Phân cấp vốn có và không đáng tin cậy. Solana được xây dựng dựa trên nền tảng của lý tưởng ETH và BTC, do đó sẽ tuân theo các bước của họ để cung cấp toàn bộ quyền riêng tư và các khía cạnh phi tập trung vào mạng của nó.

  Loại bỏ sự đồng thuận PoW lỗi thời và nắm lấy những ưu điểm không thể chối cãi của PoS. Solana’s PoS hoạt động tương tự như các blockchain PoS chính thống. Loại hình quản trị này phụ thuộc một phần hoặc hoàn toàn vào phiếu bầu của đa số trong trường hợp này là những người xác nhận nó. Solana có một danh sách dài những người xác nhận có thể bỏ phiếu cho những thay đổi cụ thể bằng cách ủy quyền phiếu bầu.

  Bây giờ chúng ta thấy tầm quan trọng và giá trị mà Solana mang lại, đã đến lúc tìm hiểu sâu hơn về các nền tảng IDO hiện đang phát triển mạnh mẽ trên mạng.

  Đối với các nhà đầu tư bán lẻ mới nổi, ý tưởng về IDO có thể mang một chút không đáng tin cậy. May mắn thay, với một thị trường tiền điện tử được thiết lập và trưởng thành hơn, các nền tảng IDO thay vào đó đại diện cho một lựa chọn đáng tin cậy hơn cho các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào dự án sớm hơn bao giờ hết. Vậy chúng ta có lựa chọn nào khi bước vào bờ vực này của tiền điện tử?

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất