More

  Nền tảng đặt cược tiền điện tử Moonstake bổ sung hỗ trợ cho TRON (TRX)

  Moonstake, một giao thức nhóm đặt cược cũng cung cấp các dịch vụ B2B, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Quỹ TRON, để hỗ trợ đặt cược cho TRX, mã thông báo gốc của chuỗi khối TRON.

  Bắt đầu kinh doanh đặt cược vào năm 2020, Moonstake đã phát triển ví web và ví di động thân thiện với người dùng (iOS / Android) với sự hỗ trợ cho hơn 2.000 loại tiền điện tử. Sau khi hoạt động quy mô toàn diện được triển khai vào tháng 8 năm 2020, tổng tài sản đặt cược của Moonstake đã tăng nhanh chóng đạt 1 tỷ đô la.

  Moonstake + TRON


  TRON là một blockchain hàng đầu nổi tiếng với cộng đồng người dùng và nhà phát triển lớn và tích cực.

  Giao thức TRON, một trong những hệ điều hành blockchain lớn nhất, áp dụng cơ chế đồng thuận dPoS tiết kiệm năng lượng để cung cấp thông lượng cao, khả năng mở rộng cao và tính sẵn sàng cao cho các ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái TRON

  Ngoài ra, giao thức TRC20 dựa trên TRON lưu trữ lượng lưu hành stablecoin lớn nhất với gần 34 tỷ USDT hiện tại. Đồng tiền gốc của nó, TRONIX (TRX), có thể được sử dụng để thanh toán cho một loạt các dịch vụ ứng dụng và nội dung phi tập trung trên mạng.

  “TRON là một trong những hệ sinh thái phát triển nhanh nhất với khối lượng giao dịch tăng trưởng thực sự ấn tượng và một hệ sinh thái DApps sôi động, đặc biệt là trong không gian DeFi. Chúng tôi hy vọng sẽ đẩy nhanh việc áp dụng mạng TRON và các dịch vụ DeFi trên toàn cầu; cũng như mở rộng quy mô cả hai hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi với nhau. ” – Mitsuru Tezuka, Người sáng lập tại Moonstake

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất