More

  NatWest hy vọng chỉ có 13% nhân viên quay lại văn phòng toàn thời gian

  NatWest dự kiến ​​chỉ 13% nhân viên làm việc toàn thời gian tại văn phòng, vì nó đặt ra kỳ vọng về một môi trường làm việc sau đại dịch.

  Theo báo cáo của Reuters, ngân hàng đã vạch ra một kế hoạch làm việc ba cấp, trong đó một số nhân viên – thường là nhân viên trung tâm dữ liệu và nhân viên chi nhánh – sẽ làm việc toàn thời gian, trong khi những người khác sẽ áp dụng phương thức đầu tiên từ xa hoặc kết hợp chiến lược văn phòng-nhà.

  “Không có“ một kích thước phù hợp với tất cả ”, vì không phải mọi vai trò đều giống nhau,” giám đốc điều hành của NatWest, Alison Rose, nói với nhân viên vào tuần trước.

  “Một số vai trò và một số người sẽ cần phải quay lại văn phòng 100% thời gian – đó chỉ là bản chất của vai trò; Rose nói. “Những người khác sẽ có thể làm việc từ xa trong phần lớn thời gian, và đối với những người khác sẽ có một giải pháp kết hợp.”

  Tất cả đã nói, khoảng 8.300 nhân viên sẽ bị ràng buộc tại văn phòng trong khi phần còn lại trong số 64.000 nhân viên của ngân hàng sẽ có thể phân chia thời gian của họ giữa nhà và văn phòng.

  Trong nhóm thứ hai này, khoảng 32% – hoặc khoảng 20.400 nhân viên – sẽ là “người đầu tiên từ xa”. Những người lao động này có thể sống ở mọi nơi trên đất nước nhưng phải dành tối thiểu hai ngày trong văn phòng một tháng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất