More

  Năm 2001, kẻ thất bại hàng đầu của bong bóng công nghệ Michael Saylor mua thêm 489 triệu đô la Mỹ bằng Bitcoin (BTC)

  Michael Saylor Lạm phát ở Mỹ là 24% nếu bạn muốn sống trong một ngôi nhà. “Giá nhà hiện tại trung bình đã tăng 23,6% trong tháng 5 so với một năm trước đó lên 350.300 USD, mức cao kỷ lục, NAR cho biết. Sự tăng giá hàng năm là mạnh nhất trong dữ liệu từ năm 1999. “

  CZ Binance đã tweet: “Microstrategy mua thêm 489 triệu đô la Bitcoin.”

  CryptoWhale bày tỏ: Năm 2001, Tạp chí Fortune đã công bố danh sách những người thua cuộc hàng đầu của Tech Bubble. Xếp hạng 1 không ai khác chính là Michael Saylor, người có số tiền MẤT khổng lồ 13,53 tỷ đô la! Cổ phiếu của Microstrategy đã tăng từ 3300 đô la xuống còn 4 đô la (giảm -99,99%) và SEC thậm chí còn cáo buộc anh ta gian lận.

  Điều này không có nghĩa là Saylor sai. Saylor khi đó đã 35 tuổi và anh ấy có lẽ đã học được rất nhiều điều trong hai thập kỷ qua. Kỳ vọng là khoản đầu tư Bitcoin của anh ấy sẽ diễn ra theo cách khác.

  Phản hồi của cộng đồng như: Bạn đang đi đúng hướng. Nhiều người sẽ hiểu tầm nhìn của bạn sau này.

  Chỉ trích thực tế: Hãy tưởng tượng nếu mọi người vay bằng bitcoin để mua tài sản của họ và sau đó giá bitcoin tăng vọt theo cách bạn muốn. Làm thế nào để các chủ sở hữu trả hết nợ bằng bitcoin của họ?

  Ý kiến ​​chung: Công nghệ chuỗi khối và Bitcoin giúp khắc phục lạm phát.

  Tôi không phải là nhà kinh tế học hay bất cứ điều gì nhưng tôi khá chắc chắn rằng lạm phát được tạo thành không chỉ giá nhà ở. Ý của ông ấy là Lạm phát với bất động sản. Không chỉ có lạm phát CPI.

  Bạn có thể mua một ngôi nhà trong vòng vài năm làm việc? Điều đó dường như quá tốt để trở thành sự thật. Giá nhà ở Anh tăng cao so với bảng Anh.

  Michael Saylor nói lên sự thật thực sự của nền kinh tế. Người ăn cố gắng tìm ra những câu chuyện mới để kể cho mọi người. Họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để ngăn chặn sự hoảng loạn. Ngay cả khi họ nhận ra rằng họ đã cam chịu. Chỉ đơn giản là đá vào Can là tất cả những gì chính phủ và các chủ ngân hàng Trung ương biết cách làm.

  Về cơ bản, chính phủ Hoa Kỳ đang trực tiếp trợ cấp cho những người như Blackrock để mua những ngôi nhà này và đặt chúng ngoài tầm với của những người bình thường. Đây không phải là chủ nghĩa tư bản. Bitcoin cần nhiều đối với các gia đình trung bình cũng như đối với một CEO đang cố gắng bảo vệ giá trị của họ. Xếp chồng lên nhau.

  Giá nhà hoàn toàn phụ thuộc vào dân số bùng nổ chỉ thích thú dùng một loại thuốc thử nghiệm để họ có thể đặt vé máy bay. Đầu tư vào nhà ở có lẽ là một ý kiến ​​không tồi lúc này?

  Đó là bởi vì các ngân hàng đã mua nhà kể từ khi bắt đầu đại dịch, gây ra tình trạng thiếu hụt. Đối với những gì đáng giá nhất mà hầu hết mọi người mua ngay bây giờ chỉ để tận dụng lợi thế của lãi suất. Đang di dời 5 căn nhà xuống.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất