More

  Mythical Games sẽ ra mắt nền tảng NFT sau vòng tài trợ 75 triệu đô la

  Mythical Games tin rằng tương lai của ngành công nghiệp game là sự phát triển của NFT. Do đó, nó đang tung ra một nền tảng NFT để thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng hàng loạt quyền sở hữu trong các trò chơi cũng như tăng cường sự phát triển của trò chơi đầu tiên của mình, Blankos Block Party.

  Studio công nghệ trò chơi thế hệ tiếp theo Mythical Games đã huy động được 75 triệu đô la trong vòng tài trợ mới của Series B. Vòng này bao gồm cả các nhà đầu tư hiện tại và những tên tuổi mới được thu hút bởi dự án. Theo Mythical Games, số tiền huy động được sẽ được sử dụng để khởi chạy nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho các nhà phát triển trò chơi bên ngoài.

  Vòng tài trợ Series B


  Như Mythical Games đã tuyên bố, công ty cổ phần tăng trưởng WestCap đã dẫn đầu vòng tài trợ. Bên cạnh đó, những người tham gia còn có những cái tên như 01 Cố vấn và Gary Vaynerchuk’s VaynerFund. Các nhà đầu tư hiện tại như Galaxy Digital, Javelin Venture Partners, Alumni Ventures và Struck Capital cũng đóng góp vào vòng này. Kết quả của sự kiện này, tổng số tiền mà Trò chơi thần thoại đã quyên góp được lên tới 120 triệu đô la.

  Vào tháng 11 năm 2019, Mythical Games đã có vòng gọi vốn Series A do Javelin Venture Partners, Hashed, Struck Capital Crypto, Galaxy Digital LP và Alumni Ventures Group dẫn đầu. Vào thời điểm đó, công ty đã huy động được 19 triệu đô la. Trước đây, Trò chơi thần thoại đã có một vòng Series A và vòng Hạt giống. Cả hai đều được dẫn dắt bởi Struck Capital Crypto và Javelin Venture Partners.

  Mythical Games để khởi chạy nền tảng NFT


  Mythical Games tin rằng tương lai của ngành công nghiệp game là sự phát triển của NFT. Do đó, nó đang tung ra một nền tảng NFT để thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng hàng loạt quyền sở hữu trong các trò chơi cũng như tăng cường sự phát triển của trò chơi đầu tiên của mình, Blankos Block Party.

  Giám đốc điều hành John Linden của Mythical Games nhận xét:

  “NFT và blockchain đã nổi lên như một tiêu điểm nổi bật vào năm 2021 và Mythical đã đi đầu trong việc đưa những công nghệ này vào ngành công nghiệp trò chơi. Từ khi thành lập cách đây ba năm, mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy việc áp dụng quyền sở hữu hàng loạt trong các trò chơi thông qua các dự án bao gồm Blankos Block Party, Công cụ kinh tế của chúng tôi và Thị trường thần thoại. ”

  Hiện tại, Blankos Block Party đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Trò chơi này có các nhân vật trò chơi theo phong cách vinyl mà bạn kiếm được khi chơi, mua hoặc bán. Nó đã bắt đầu thử nghiệm thị trường nơi người chơi có thể mua và bán nhân vật của họ. Đáng chú ý, bạn có thể tùy chỉnh các nhân vật hoặc trang trí chúng bằng nhiều thứ khác nhau mà bạn kiếm được trong trò chơi.

  Mythical Games đang hướng tới việc tạo ra các sản phẩm đẳng cấp thế giới nhằm thúc đẩy người tiêu dùng áp dụng công nghệ sổ cái phân tán thông qua các trò chơi. Cung cấp nền tảng cho các nhà phát triển trò chơi tạo ra nền kinh tế do người chơi sở hữu riêng, Trò chơi thần thoại cũng giới thiệu các công cụ mới để tạo điều kiện sở hữu nội dung trong trò chơi cho người tạo nội dung và thương hiệu.

  Vào năm 2019, Trò chơi thần thoại là một trong những Công ty công nghệ gây xáo trộn đáng chú ý của Forbes. Bên cạnh đó, nó đã được công nhận là một trong những Ý tưởng Thay đổi Thế giới của Fast Company năm nay.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất