More

  MWEB Tiến triển và phiên bản tiếp theo của litecoin được đặt ở mã kích hoạt Taproot

  Lợi ích duy nhất của MWEB cho Litecoin không chỉ tăng cảm giác. Nó cũng là một hình thức mở rộng! Các giao dịch diễn ra trên lớp mở rộng không chiếm dung lượng trên blockchain litecoin. Không biết mweb là gì?

  Một lời giải thích đơn giản về Mimblewimble: đó là mật mã tiên tiến, hầu như không có gì sáng tạo hơn thế này.

  “Mimble Wimble là một công nghệ được đặt tên một cách lố bịch ngăn chặn các blockchains từ việc blabbing thông tin cá nhân. Nó được đặt tên theo một câu thần chú Harry Potter khiến mọi người ngăn chặn những bí mật tràn ra.

  Litecoin tin rằng khi nhà phát triển David Burkett đạt đến các giai đoạn cuối cùng của sự phát triển của Nâng cấp khối mở rộng Wimble của Litecoin (MWEB), đây là thời điểm tốt để nhắc nhở về công nghệ này đang cố gắng thực hiện và tại sao chúng ta cần nó không?

  Để sử dụng MWEB, một ví tiền điện tử hoặc trao đổi sẽ được yêu cầu để tích hợp và giúp đóng vai trò là cổng mà bạn có thể di chuyển tiền của mình vào / ra từ chuỗi chính sang phía MWEB. Trao đổi hỗ trợ Litecoin có thể quyết định có hoặc không hỗ trợ tính năng MWEB của Litecoin và không bị buộc phải nắm lấy nó.

  Tại sao Mweb đang chọn tham gia? Nếu vì một số lý do, một ngày của chính phủ quyết định ức chế các tiền điện tử tăng cường quyền riêng tư (sẽ bao gồm áp lực áp lực lên trao đổi tiền điện tử được quy định), các sàn giao dịch sẽ chỉ phải dừng hỗ trợ khối mở rộng và không phải chuỗi chính của Litecoin. Đây là một trong những lý do chính khiến tính năng này được chọn để được chọn tham gia và không bắt buộc.

  Trong mọi quyết định được thực hiện, có sự đánh đổi. Trong trường hợp của Litecoin, sự đánh đổi về quyền riêng tư cơ bản / ánh sáng (chọn tham gia, MW) đã được thực hiện với mục đích thân thiện với sự thân thiện hơn – và được trao đổi thân thiện, cũng duy trì sự thân thiện với thanh khoản. Mặt khác, một tiền điện tử hoàn toàn riêng tư theo mọi cách, hình dạng và hình thức phải đối mặt với nguy cơ hối phiếu cao hơn nhiều. Điều này làm tăng khó khăn cho những người vào không gian để có quyền truy cập vào tiền điện tử.

  Mặc dù MWEB cung cấp các tính năng riêng tư cơ bản, MWEB không nên được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp đòi hỏi một mức độ riêng tư cực độ do tiềm năng giao dịch được liên kết với nhau thông qua các nút sniffer.

  Một số giống như: Có nhưng ai cần nhân rộng khi không ai sử dụng nó? Có thể thêm bao nhiêu giao dịch trên mỗi 2,5 phút?

  Các nhà phê bình giống như: Litecoin dưới thực hiện S & P 500 trong 3-4 năm qua.

  Cộng đồng giống như: Taproot có thể được kích hoạt cũng trên litecoin? Sẽ không làm cho LTC thậm chí còn có thể mở rộng hơn? Sẽ tương thích với mweb hoặc hai điều không thể làm việc cùng nhau?

  Litecoin trả lời nói, Taproot là tuyệt vời. Chúng tôi dự định phát hành phiên bản litecoin tiếp theo với mã kích hoạt Taproot.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất