More

  Một người đầu tiên khác đối với Polkadot với tư cách là Hội đồng Kusama phê duyệt Đấu giá Slot Parachain đầu tiên

  Hội đồng Kusama của Polkadot đã thông qua Motion 310 vào thứ ba, xác nhận sự khởi đầu của cuộc đấu giá khe đầu tiên trên mạng Kusama.

  Theo các chi tiết được chia sẻ trên nền tảng quản trị Polkadot, 13 trong số 19 “chỗ ngồi” trên Hội đồng Kusama đã bỏ phiếu ủng hộ quá trình đấu giá Slot.

  Đấu giá khe đầu tiên trên mạng Kusama được phê duyệt. Nguồn: polkassemble.


  Như báo cáo trước đây của Cointelegraph, Polkadot và Kusama đồng sáng lập Gavin Wood đã xuất bản một lịch trình dự kiến ​​cho các cuộc đấu giá khe Kusama trở lại vào ngày 8 tháng 6.

  Những đấu giá khe này sẽ quyết định những parachains sẽ được thêm vào chuỗi rơle Kusama. Kusama có chức năng như một mạng Canary cho Polkadot, theo Wood giúp bảo mật Polkadot bằng cách “cho phép chức năng tồn tại trong tự nhiên càng lâu càng tốt.”

  Theo lịch trình ban đầu của Gỗ, phiên đấu giá khe đầu tiên sẽ tiến hành trong năm ngày, với hai ngày đầu cho phép đấu thầu sơ bộ.

  Do đó, một người chiến thắng nên xuất hiện trước 11:00 AM UTC vào ngày 22 tháng 6, với phiên đấu giá Slot thứ hai bắt đầu một giờ sau đó. Trong tất cả, gỗ đã đề xuất bộ đầu tiên năm đấu giá khe liên tiếp trong năm tuần trước khi tạm dừng tạm thời để đánh giá hiệu suất mạng và tiến hành một vòng đấu giá khác được thực hiện bằng cách sử dụng cùng một lịch trình.

  Trước đó vào tháng 6, nền tảng giao dịch Crypto Kraken đã công bố một nền tảng đấu giá Parachain để cho phép khách hàng tham gia vào quá trình từ chính trao đổi. Theo thông báo của Kraken, khách hàng sẽ có thể hỗ trợ đấu thầu cho trung tâm tài chính phi tập trung của Kusama (Defi) Hub Karura và giao thức hợp đồng thông minh Shiden.

  Về phía giá, khởi đầu của cuộc đấu giá Slot vẫn chưa thúc đẩy bất kỳ sự phục hồi giá lớn nào đối với mã thông báo KSM của Kusama. KSM chỉ tăng khoảng 2% trong thời gian giao dịch 24 giờ qua. Trong khi đó, Polkadot đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình giá lớn hơn nhiều trong cùng thời gian, với DOT đảm bảo mức tăng 15% kể từ thời điểm viết.

  Vào thứ Hai, CoinBase Pro đã công bố việc bổ sung đồng xu Dot của Polkadot cho danh mục danh sách altcoin của nó. Theo thông báo, Dot Trading sẽ bắt đầu vào thứ Tư trong tất cả các khu vực tài phán được hỗ trợ của CoinBase ngoại trừ Singapore.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất