More

  Morgan Stanley đồng dẫn đầu vòng tài trợ 48 triệu đô la cho người chơi blockchain Securitize

  Công ty chứng khoán tài sản kỹ thuật số Securifying đã huy động được 48 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do các quỹ do Morgan Stanley Tactical Value và Blockchain Capital quản lý.

  Vòng đăng ký quá mức có sự tham gia của va Labs, IDC Ventures, Migration Capital, NTT Data, Sumitomo Mitsui Trust Bank, Blockchain Ventures, Borderless Capital, Global Brain, Mouro Capital, Ripio, Ripple và SPiCE VC.

  Securifying tập hợp các doanh nghiệp đang tìm cách huy động vốn với các cá nhân và tổ chức đang tìm cách đầu tư vào thị trường vốn tư nhân thông qua nền tảng blockchain đầu cuối hoàn toàn kỹ thuật số, tuân thủ quy định của nó để phát hành chứng khoán tài sản kỹ thuật số, quản lý chúng và tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch của họ để cung cấp tính thanh khoản.

  Việc tăng giá diễn ra trước khi ra mắt dự kiến ​​của Thị trường chứng khoán, một thị trường được thiết kế để giao dịch chứng khoán tài sản kỹ thuật số, cung cấp một con đường dẫn đến thanh khoản cho thị trường vốn tư nhân.

  Công ty gần đây cũng đã ra mắt một công ty con quản lý tài sản, Securifying Capital, và hai quỹ đầu tư tiền điện tử đầu tiên.

  Pedro Teixeira, đồng giám đốc Đầu tư Giá trị Chiến thuật Morgan Stanley – người tham gia hội đồng Chứng khoán – cho biết: “Chúng tôi đầu tư dài hạn vào các doanh nghiệp và các loại tài sản đi trước đường cong. Khoản đầu tư của chúng tôi vào Securifying là một dấu hiệu cho thấy chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển và áp dụng chứng khoán tài sản kỹ thuật số ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất