More

  Michael Saylor là Noah cho Tất cả Bitcoin (BTC) và Nhà giao dịch tiền điện tử

  Michael Saylor chỉ ra cách thế giới đang thức dậy với thực tế rằng Bitcoin là tài sản kỹ thuật số trên một mạng lưới tiền tệ mở.

  Với Bitcoin, bạn có thể nắm quyền sở hữu trong toàn bộ Internet of Value. Điều này không bao giờ có thể thực hiện được với Internet Thông tin. Đây là một trong những sự thay đổi mô hình phức tạp mà các nhà đầu tư mới phải xoay sở để hiểu được toàn bộ tầm quan trọng của Bitcoin.

  Các thành viên cộng đồng nói: “Giá trị của Bitcoin là thước đo sự hiểu biết chung của thế giới và nhu cầu đối với các thuộc tính của nó như một trường hợp hiếm hoi của sự khan hiếm kỹ thuật số”.

  Bitcoin là một cuộc chiếm đất. Michael Saylor là Noah cho tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử. Giá trị vốn hóa thị trường của công ty bạn sẽ là số một trên thế giới và Hoa Kỳ sẽ cảm ơn bạn.

  Đây là câu chuyện / thông điệp mà tôi đã nói với mọi người về lý do tại sao họ nên mua (và giữ) bitcoin- nó cho phép họ truy cập vào mạng lưới tiền tệ này và mua nó ngay hôm nay sẽ mang lại cho họ nhiều hơn so với việc họ chờ đợi sau này đường cong nhận con nuôi. Giá trị thu được từ nó sẽ không chỉ là tài sản mà từ tất cả các ứng dụng tầng 2 – 3 – 4 – ETC được xây dựng trên đó.

  Làn sóng mở rộng xuyên tâm của Bitcoin đang thâm nhập dần dần vào tất cả các lớp tài chính của hệ thống, giám sát bitcoin thông qua thang đo logarit. Nó sẽ là một tài sản dự trữ toàn cầu sẽ hoạt động song song, với các tiêu chuẩn chất lượng cao so với vàng hoặc fiat.

  Toàn bộ không gian tài sản tiền điện tử đang cung cấp cho các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư trung bình, tiếp cận với các lĩnh vực mà trong tài chính truyền thống không thể thực hiện được. Sự thay đổi này được thiết lập để vượt ra ngoài Bitcoin, ETH, DOT và các loại khác.

  Gần đây, có rất nhiều tay bài trung bình yếu trong tiền điện tử, thực sự hoảng sợ bán lỗ.

  Có Bitcoin có nghĩa là lưu trữ tài sản không bị lạm phát mất giá trong một mạng lưới bảo mật hoàn thiện nhất, sở hữu tài sản phi tập trung không bị ai kiểm soát và tài sản có thể được công nhận ở bất kỳ đâu trên thế giới.

  Các nhà phê bình: Trừ khi bạn có thể nhận được ít nhất 30% BTC từ tay của 10% sở hữu 90%, BTC gợi nhớ đến một Ponzi hơn là một giải pháp thế giới cho bất cứ điều gì và lý do duy nhất mà những người chơi lớn sẽ tham gia là để bóp chết những kẻ nhỏ bé.

  Rất phù hợp vào sáng nay khi thị trường giảm vì có thể ai đó sẽ nói điều gì đó sau đó. Tốt hơn hãy bắt đầu thua ngay bây giờ. Tôi chưa bao giờ thấy một nhóm tự phá hoại như những “người đam mê” tiền điện tử. Luôn thực tế cầu xin thị trường thất bại.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất