More

  Miami nhắm đến việc thu hút các thợ đào Bitcoin Trung Quốc nhưng họ sẽ cắn?

  Miami nhằm mục đích thu hút các thợ đào Bitcoin Trung Quốc đến bang vì họ đang tìm kiếm một môi trường an toàn cho các hoạt động khai thác của mình do lệnh cấm ở Trung Quốc như chúng tôi đã báo cáo trong bản tin Bitcoin gần đây của chúng tôi hôm nay.

  Các thợ đào BTC từ Trung Quốc đang tìm kiếm một ngôi nhà mới khi cuộc đàn áp của chính phủ nóng lên và thị trưởng Miami hy vọng sẽ thu hút họ đến thành phố bitcoin của mình nhưng ông ấy sẽ không nắm quyền mãi mãi. Miami nhằm mục đích thu hút họ do chi phí điện rẻ vì các công ty khai thác Trung Quốc chiếm 65% tỷ lệ băm của mạng lưới nhưng khi chính phủ thúc đẩy ngành công nghiệp này, các trang trại khai thác xem xét chuyển ra nước ngoài.

  China’s Online Markets, bitcoin, country, ban

  Thị trưởng Francis Suarez đã chào mừng những người thợ mỏ Trung Quốc bị đàn áp đến Miami và tất cả những người đang mệt mỏi với việc kéo máy tính từ nhiều nơi khác nhau ở Trung Quốc và bị đe dọa bởi một cuộc đàn áp của chính phủ, đó là lý do tại sao Suarez hứa cung cấp gần như vô hạn năng lượng hạt nhân giá rẻ:

  “Thực tế là chúng ta có năng lượng hạt nhân có nghĩa là nó là loại điện rất rẻ tiền. Chúng tôi hiểu điều này quan trọng như thế nào […] các thợ đào muốn đạt được một mức giá kilowatt nhất định mỗi giờ. Và vì vậy chúng tôi đang làm việc với họ về điều đó. “

  Điện mỗi kilowatt giờ ở Miami có giá 10,7 cent, thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 13,3 cent trong khi chính phủ Mỹ cho rằng năng lượng hạt nhân là một nguồn đáng tin cậy hơn nhiều cũng như là một trong những nguồn thân thiện với môi trường nhất. Suarez đã quảng cáo Miami là Thành phố Bitcoin và tải một whitepaper BTC lên trang web của thành phố và một ủy viên quận đã treo khuôn viên dành riêng cho BTC trước khán giả tại hội nghị Bitcoin vào đầu tháng này.

  The Chinese Miners Exodus, texas, bitcoin, mining

  Màn chào hàng của Suarez vẫn chưa thuyết phục được những người khai thác BTC Trung Quốc và Max Hu của công ty khai thác Power360 nói rằng giá điện ở Miami là không cạnh tranh. Ví dụ, Kazakhstan tính phí từ 0,03 đô la đến 0,033 đô la kWh, vì vậy việc cung cấp năng lượng cho các quạt để ngăn máy móc bị cháy trong nhiệt độ nóng nực của Miami sẽ làm tăng thêm chi phí như ông nói. Ben Gagnon, giám đốc khai thác chính tại công ty khai thác BTC của Canada, Bitfarms nói rằng Miami có một số nhà máy hoặc căn cứ quân sự bị bỏ hoang mà các thợ mỏ ở Trung Quốc đã sử dụng và biến thành các trang trại khai thác. Người sáng lập Aixa8 Ventures Wayne Lin, người đã đầu tư vào khai thác BTC tin rằng những thất bại này không đủ để loại trừ Miami:

  “Tôi sẽ không muốn chi hàng triệu đô la để thiết lập cơ sở của mình nếu các chính sách có thể thay đổi đột ngột.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất