More

  McLaren Công thức 1 sử dụng Tezos (XTZ) để tạo NFT trong quan hệ đối tác nhiều năm

  Đội Công thức 1 của McLaren bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Tezos, blockchain tiên tiến nhất thế giới, với tư cách là Đối tác kỹ thuật chính thức của chúng tôi. McLaren sẽ sử dụng mạng Tezos có thể nâng cấp và tiết kiệm năng lượng để tạo ra một loạt các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên F1, INDYCAR và esport. ”

  Là một phần của sự hợp tác, thương hiệu Tezos sẽ được đại diện cho đội McLaren Formula 1 và đội Arrow McLaren SP, bao gồm cả bộ quần áo đua của các tay đua McLaren F1; Lando Norris và Daniel Riccardo; và trình điều khiển AMSP; Pato O’Ward và Felix Rosenqcist. Đây là mối quan hệ đối tác kỹ thuật kéo dài nhiều năm nhằm cung cấp trải nghiệm người hâm mộ NFT vô song và hấp dẫn dựa trên chuỗi khối Tezos.

  Đối với những người có thắc mắc về NFT: McLaren đã cung cấp một lời giải thích cặn kẽ. Không có hai NFT nào giống nhau. Mỗi NFT đều có một chữ ký điện tử duy nhất. NFT tồn tại trên các blockchain. Chúng được làm từ vật thể hữu hình và phi vật thể. Thay vì sở hữu tài sản vật chất, người mua sở hữu tài sản kỹ thuật số.

  Những người theo dõi McLaren giống như: Sở hữu một phần của McLaren, mà không thực sự sở hữu bất cứ thứ gì. Đó có phải là những gì bạn nói về thẻ bóng chày 1 triệu đô la? Chắc chắn quan tâm để xem cái này mở ra như thế nào.

  Một số người trong số họ không hiểu và họ đang tự hỏi, một đối tác kỹ thuật, như Dell hay Microsoft, tôi nhận được. Tôi không chắc bất kỳ điều gì trong số này có nghĩa là gì. Là một người hâm mộ của McLaren và tiền điện tử, tôi không chắc đây là tin tốt hay xấu.

  Một số thành viên cộng đồng đảm bảo rằng đây là một tin tốt. Thật tuyệt khi thấy các đội F1 bước vào không gian tiền điện tử, mong được thấy McLaren NFT được phát triển trên Mạng Tezos. Đừng đặt tiền điện tử vào một giỏ duy nhất. Tezos sử dụng ít năng lượng hơn cho một Giao dịch so với mức bạn đã sử dụng để đăng tweet này. Mọi thứ đang phát triển.

  Những người không hiểu sẽ phải kiểm tra Hướng dẫn NFT đầy đủ.

  Chỉ trích: NFT là một trò lừa đảo đang gây ra thiệt hại lớn cho môi trường. Điều này thật đáng thất vọng.

  Cảm kích: Người thông minh có sự lựa chọn thông minh. Tốt để chọn Tezos. Tezos là chuỗi tốt nhất cho điều này. Có rất nhiều tiếng ồn trong tiền điện tử nhưng đó là chuỗi khối được nâng cấp và hiệu quả nhất cho NFT và các chức năng liên quan đến hợp đồng thông minh khác. Đó là Apple của blockchain nhưng đã bay dưới tầm ngắm trong một thời gian dài.

  Đây là một điều tuyệt vời để xem bởi vì McLaren là một tổ chức hướng tới tương lai, vì vậy đây là một sự hợp tác to lớn! Tôi hoan nghênh họ đã thực hiện nghiên cứu về điều này và tôi mong đợi các dịch vụ NFT của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất