More

  Massachusetts thành lập trung tâm fintech

  Massachusetts đang có được trung tâm công nghệ tài chính của riêng mình, nơi sẽ tìm cách tận dụng nguồn nhân tài sâu rộng của khối thịnh vượng chung và danh tiếng về sự đổi mới.

  Sau hơn một năm làm việc của Nhóm công tác Fintech Massachusetts, Mass Fintech Hub, sẽ ra mắt với tư cách là quan hệ đối tác công tư nhằm đưa Khối thịnh vượng chung trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực fintech.

  Được điều hành bởi FinTech Sandbox phi lợi nhuận có trụ sở tại Boston, trung tâm sẽ tìm cách tận dụng tối đa nguồn nhân tài bao gồm một số trường đại học tốt nhất thế giới – bao gồm Harvard và MIT – và một nền kinh tế công nghệ cao.

  Nó sẽ hoạt động để tăng khả năng tiếp cận vốn và tăng cường hợp tác giữa các tổ chức tài chính lớn nhất của bang, các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư, tổ chức phi lợi nhuận và học viện.

  Mike Fanning, người đứng đầu, MassMutual Hoa Kỳ và đồng chủ tịch Nhóm công tác Fintech, cho biết: “Có một cơ hội lớn trong hệ sinh thái fintech Massachusetts và việc ra mắt Mass Fintech Hub sẽ giúp chúng tôi nỗ lực phối hợp và tập trung chống lại vấn đề này với sự hỗ trợ của các nhà lãnh đạo hệ sinh thái có liên quan.

  “Nỗ lực mới sẽ đầu tư đáng kể vào nỗ lực hợp tác này về thời gian, nguồn lực, kết nối và hơn thế nữa. Nó có vị trí tốt để biến Khối thịnh vượng chung trở thành thị trường hàng đầu cho Fintech và có thể trao quyền cho các doanh nhân xây dựng doanh nghiệp của họ – và do đó thúc đẩy nền kinh tế – ở Bang Bay. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất