More

  Mark Cuba nói rằng các ngân hàng nên sợ defi

  Mark Cuba, doanh nhân tỷ phú Mỹ, cảnh báo các ngân hàng rằng họ nên sợ tài chính phi tập trung (Defi). Rõ ràng, chủ sở hữu Dallas Mavericks rất tăng trong tương lai của Defi.

  Trên một bài đăng trên blog Chủ nhật này, Cuba tuyên bố rằng ‘có rất nhiều tổ chức tài chính nên được quan tâm’. Anh ấy bắt đầu bài viết dài nói của mình nói rằng anh ấy sẽ làm cho nó đơn giản và đơn giản nhiều nhất có thể.

  Do đó, các ngân hàng đã sợ hãi vì các nhà quản lý tài chính đang bận rộn trả lời tiếng khóc của các ngân hàng cho một lệnh cấm hoàn toàn trên defi. Do đó, Ủy viên CFTC Dan Berkovitz kêu gọi một vụ đàn áp trên các nền tảng Defi.

  Theo bài viết của Cuba,

  Vâng, mỗi dự án Defi, là cốt lõi của nó, chỉ là một doanh nghiệp khác. Họ có thể hoặc không thể biết họ đang làm gì, nhưng họ chỉ là một doanh nghiệp khác xảy ra để sử dụng một blockchain và hợp đồng thông minh để lưu trữ và lập trình các quy trình kinh doanh của họ.

  Hơn nữa, ông nhấn mạnh rằng Defi có thể trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự đối với ngành công nghiệp ngân hàng truyền thống, theo báo cáo của CNBC. Ngoài ra, ông đã đề cập đến các dự án, anh ta đặt tiền của mình lên, cụ thể là đa giác và auave.

  Theo giải thích của nhà đầu tư Tỷ phú, ông nghĩ rằng Aave là một nền tảng không thể tự động hoàn toàn tự động. Hơn nữa, không có nhân viên ngân hàng, không có tòa nhà, không có bánh nướng, không có kho tiền, không có tiền mặt, và không có xếp hạng tín dụng liên quan.

  Ngoài ra, Mark tin rằng các công ty công nghệ tập trung chỉ hoạt động cho lợi nhuận, điều này không giống với Defi. Vốn được cung cấp bởi người dùng, không phải cổ đông cũng như các chủ sở hữu.

  Cuối cùng, ông tiết lộ rằng ông cung cấp cho thanh khoản tự trao đổi Quickswap thông qua các mã thông báo Dai và Titan. LƯU Ý, Quickswap là DEX dựa trên Ethereum được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng khả năng mở rộng L2 của Polygon.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất