More

  Mạng Nervos để kết nối với Cardano (ADA) Chia sẻ tầm nhìn về khả năng tương tác

  Dòng tweet được ghim của Nervous Network có nội dung: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về dự án mới nhất của mình với InputOutputHK- một cây cầu xuyên chuỗi kết nối Nervos và Cardano. Tìm hiểu xem cột mốc quan trọng này có ý nghĩa như thế nào đối với hệ sinh thái của chúng tôi và tương lai của khả năng tương tác blockchain. ”

  Để rõ ràng, Nervos Network là Nền tảng Blockchain cho các ứng dụng phổ quát. Mạng Nervos là một hệ sinh thái blockchain công cộng mã nguồn mở và tập hợp các giao thức tạo nền tảng cho một mạng công cộng giống như internet toàn cầu. Chúng đang hoạt động, ngoài khả năng tương tác và hướng tới Ứng dụng Toàn cầu.

  Tất cả những nỗ lực của họ đều tập trung vào việc đảm bảo khả năng tiếp cận và thu hút người dùng vô song.

  Công nghệ: Sự đồng thuận của Nakamoto được tối ưu hóa được bảo đảm bằng Proof-of-Work do ASIC hậu thuẫn để bảo mật và phân quyền tối đa. Kinh tế học tiền điện tử bền vững với cơ chế lưu trữ giá trị tích hợp để giải quyết những thách thức lớn về tính bền vững đối với các blockchain công khai. Tính linh hoạt và khả năng mở rộng không giới hạn thông qua các giải pháp Lớp 2 được tích hợp sẵn, hoạt động trên nền tảng Blockchain Nervos CKB mạnh mẽ.

  Họ chống lại những lời phản bác như: “Bạn không thể tạo một ứng dụng trên một blockchain và tiếp cận người dùng trong mọi blockchain”.

  “Tôi cá là bạn không thể sử dụng một loại tiền điện tử mà bạn chọn và một giao diện để tương tác với mọi blockchain. Một tiền điện tử và một giao diện? ”

  “Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã xây dựng ứng dụng của mình, chắc chắn bạn không thể chỉ truy cập một cách kỳ diệu vào người dùng bên ngoài blockchain mà ứng dụng được xây dựng trên đó?”

  “Bạn không thể chuyển mã của mình vào mọi chuỗi khối.”

  Tuyên bố của Mạng thần kinh: “Xây dựng trên một blockchain và tiếp cận mọi blockchain. Mạng thần kinh hứa hẹn sẽ là nền tảng, sẽ là tấm hộ chiếu phổ quát của bạn đối với blockchain. ”

  Mạng lưới thần kinh hiện được thiết lập để trở thành cây cầu xuyên chuỗi đầu tiên của Cardano. Do đó, sau khi công việc với các nhà phát triển IOHK được thực hiện như kế hoạch, Mạng thần kinh sẽ là cầu nối khả năng tương tác xuyên chuỗi đầu tiên, có khả năng mở ra khả năng truy cập hàng tỷ đô la từ các giao dịch đã hoàn thành giữa các blockchain.

  Mạng lưới thần kinh và Cardano có một tầm nhìn chung về Khả năng tương tác.

  Tóm lại, blog lo lắng cho biết: “Cầu nối sẽ cho phép người dùng sử dụng tiền tệ bản địa của Nervos và Cardano (tương ứng là $ CKB và $ ADA), cũng như tạo mã thông báo của riêng họ (mã thông báo do người dùng xác định) trên cả hai chuỗi khối. Trên cả hai Lớp 1 và 2 của mạng Nervos, mã thông báo $ ADA được bao bọc sẽ có sẵn để sử dụng trên bộ ứng dụng DeFi đang mở rộng nhanh chóng của chuỗi. Ngoài ra, cầu nối sẽ cho phép các nhà phát triển từ cả hai chuỗi truy cập các dịch vụ và tính năng để mở rộng dApp và cơ sở người dùng của họ. “

  Cardano (ADA) là cầu nối đầu tiên bên ngoài Ethereum kết nối với hệ sinh thái Nervos. Việc hoàn thành cây cầu xuyên chuỗi này sẽ là một thành tựu quan trọng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất