More

  Mạng Celsius (CEL) Lỗi trong cộng đồng nguồn cấp giá trị muốn Chainlink (Link) cung cấp

  Celsius bày tỏ: Này Celsians. Có một lỗi trong nguồn cấp giá matic sớm hơn ngày hôm nay. Nếu nhận được một cuộc gọi ký quỹ ngay hôm nay để vay đối với MATIC, rất có thể đó là một lỗi và nhóm của chúng tôi đang trong quá trình xem xét tất cả các cuộc gọi ký quỹ MATIC.

  Nhóm cho vay của chúng tôi sẽ tiếp cận trực tiếp với bạn nếu bạn cần cung cấp thêm tài sản thế chấp để giữ cho khoản vay của bạn được bảo mật. Như một lời nhắc nhở, chúng tôi sẽ luôn làm hết sức mình để giữ cho bạn cập nhật về tình trạng cho vay của bạn để tránh thanh lý.

  CẬP NHẬT – Lỗi cho nguồn cấp giá MATIC và SNX từ nhà cung cấp của bên thứ 3 của chúng tôi đã kích hoạt các cuộc gọi ký quỹ trước đó. Vấn đề hiện đã được giải quyết mà không cần bất kỳ thanh lý nào và nhóm của chúng tôi đang nghiên cứu giải quyết mọi cuộc gọi ký quỹ nào được phát hành dưới dạng lỗi.

  Nếu một cuộc gọi ký quỹ không được phát hành do nhầm lẫn, nhóm của chúng tôi sẽ tiếp cận trực tiếp với bạn để thêm nhiều tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay của bạn. Đối với câu hỏi hoặc hỗ trợ bổ sung, xin vui lòng gửi email cho loans@celsius.network.

  Phản ứng cộng đồng giống như: Lỗi là gì và nó xảy ra như thế nào? Nơi nào bạn nhận được thức ăn giá của bạn?

  Đó là một vấn đề nội bộ hoặc một vấn đề của Oracle? Có thể giống nhau cho aoVe? Tuyệt quá. Làm thế nào về phần thưởng matic? Tôi đã nhận được phần thưởng cho các đồng tiền khác nhưng chưa cho Matic.

  Rõ ràng, bạn không sử dụng thức ăn Matic Chainlink. Nó có nghĩa là bạn rất không chuyên nghiệp với những gì bạn làm. Điều này là rất liên quan. Tại sao bạn không sử dụng chuỗi Chainlink cho nguồn cấp giá của bạn? Chúng tôi nghĩ rằng bạn đã được liên kết chuỗi? Tại sao đơn giản là không sử dụng tiêu chuẩn? Chainlink sửa cái này. Nó không bao giờ thất bại.

  Họ sử dụng thức ăn giá Chainlink nhưng không phải để thanh lý

  Thật tuyệt vời khi thành thật, đã tỏa sáng ra khỏi khoản thanh toán lãi ngày hôm nay như đã nhận được cả hai thông báo cùng một lúc. Trong khi tôi có thể thấy đó là một lỗi mà nó vẫn không làm mất sự lo ngại của nó

  Có phải điều tương tự xảy ra với Ada? Đã thể hiện một cuộc tăng vọt dưới 0,20 đô la sáng nay? Có ai có vấn đề với việc nhận email xác minh từ Celsius nếu họ đã đăng ký bằng AppleID và ẩn email?

  Tôi đã thêm tài sản thế chấp bổ sung sau khi tôi nhận được thông báo này. Làm cách nào để tôi nhận được tiền được thêm vào tài khoản của tôi để không mất thanh toán lãi?

  Và tôi có thể thấy rằng sự quan tâm xuất chi cũng bị ảnh hưởng đối với một số đồng xu SNX – nó dựa trên giá trị USD.

  Không nên là trường hợp, ảnh chụp nhanh được chạy từ thứ Sáu đến thứ Sáu, sau đó được trả tiền vào mỗi thứ Hai. Nó có thể ảnh hưởng đến những tuần tới, hãy hy vọng họ đã sắp xếp điều đó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất