More

  Majority huy động được 19 triệu đô la cho nền tảng ngân hàng di động dành cho người di cư

  Majority đang mở rộng dịch vụ ngân hàng di động cho người di cư đến tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ sau khi đảm bảo được 19 triệu đô la tài trợ hạt giống.

  Vòng này được dẫn dắt bởi công ty đầu tư mạo hiểm Valar Ventures có trụ sở tại New York với sự tham gia của Avid Ventures, Heartcore Capital và một nhóm các nhà sáng lập kỳ lân fintech Bắc Âu.

  Majority được thành lập vào năm 2019 với tư cách là một dịch vụ ngân hàng di động dành cho người di cư và ban đầu bắt đầu hoạt động ở Texas và Florida, tập trung vào cộng đồng người Nigeria và Cuba. Giờ đây, dịch vụ có sẵn cho cư dân ở tất cả các bang của Hoa Kỳ với các sản phẩm bổ sung cho người Mexico, người Cameroon, người Colombia, người Ethiopia, người Ghana và người Kenya.

  Với $ 5 mỗi tháng, các thành viên ở Hoa Kỳ có quyền truy cập vào tài khoản được FDIC bảo hiểm với khoản tiền gửi trực tiếp sớm và không có phí thấu chi, thẻ ghi nợ Visa với chiết khấu cộng đồng và hoàn tiền, chuyển tiền miễn phí, gọi điện thoại quốc tế với chi phí thấp và khả năng gửi các khoản tín dụng di động.

  Các sản phẩm của công ty không phải là một món đồ phù hợp cho tất cả, thay vào đó được điều chỉnh cho các cộng đồng cụ thể tùy thuộc vào vị trí, với các cố vấn từ quốc gia sở tại của các thành viên luôn sẵn sàng tư vấn và tư vấn trực tiếp. Các thành viên cũng nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng thông qua các không gian gặp mặt tại địa phương, các nguồn lực di cư và các sự kiện.

  Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để hỗ trợ tăng trưởng và thực hiện hàng trăm công nhân ở Texas, Georgia và Florida.

  Magnus Larsson, Giám đốc điều hành, Majority, cho biết:

  “Vì chúng tôi là một công ty của những người nhập cư cho người nhập cư, chúng tôi cũng mong muốn tuyển dụng những tài năng đa dạng tồn tại trong các cộng đồng nhập cư khác nhau mà chúng tôi phục vụ. Điều này quan trọng hơn bao giờ hết vì nhiều người đã từng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất