More

  M2P Solutions tham gia chương trình Visa Fintech Fast Track cho khu vực Mena

  M2P Solutions, công ty Cơ sở hạ tầng API bắt đầu hoạt động vào đầu năm nay với Abu Dhabi làm Trụ sở chính trong khu vực đã được chứng nhận Visa Ready sẽ giúp họ hợp tác với các ngân hàng trong khu vực MENA để triển khai các sản phẩm thanh toán sáng tạo trên mạng Visa.

  M2P Solutions hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp fintech và việc Visa Ready cho phép các fintech trong khu vực tận dụng các khả năng của M2P như Phát hành tức thì, Mã hóa, Thẻ tín dụng có thể lập trình trong số các dịch vụ chính khác và tiếp cận thị trường nhanh hơn. Công ty nền tảng API toàn châu Á cung cấp nhiều dịch vụ để tích hợp API trên Thẻ, Ví, khả năng của Ngân hàng Neo như tài khoản ngân hàng, sản phẩm tiền gửi, chuyển tiền và thẻ tín dụng.

  Phát biểu về chứng nhận Visa Ready của họ, Madhusudanan R, Giám đốc điều hành (CEO) của M2P Solutions cho biết, “Chúng tôi đang ở thời điểm thuận lợi trong khu vực MENA với số lượng fintech bắt đầu hoạt động ngày càng tăng để giải quyết các cơ hội mà thị trường mang lại hoặc fintech quốc tế đang tìm kiếm để mở rộng trong khu vực. Chúng tôi tin rằng chứng nhận Visa Ready của chúng tôi cùng với khả năng thực thi đáng kể của nhóm chúng tôi và quan hệ đối tác mạnh mẽ với các ngân hàng sẽ tạo điều kiện tốt cho fintech tiếp cận thị trường nhanh hơn. ”

  “Visa cho phép các thương hiệu toàn cầu và khu vực mở rộng việc cung cấp sản phẩm của họ đến các thị trường trong MENA. Chúng tôi rất vui mừng vì Giải pháp M2P đã được chứng nhận Visa Ready vì nó sẽ cho phép họ tiếp cận với cơ sở hạ tầng công nghệ hiện đại cho phép họ làm việc với các đối tác của mình để nhanh chóng triển khai các dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên toàn khu vực MENA. Otto Williams, Phó Chủ tịch Cấp cao, Trưởng bộ phận Đối tác, Đổi mới và Giải pháp Kỹ thuật số, CEMEA tại Visa cho biết.

  Vaanathi M., Giám đốc Kinh doanh MEA tại M2P Solutions cho biết, “Tầm nhìn sáng lập của M2P Solutions là cho phép mọi công ty trở thành fintech. Chúng tôi đặc biệt tin tưởng vào việc đồng tạo ra các đề xuất xác định thị trường để khách hàng có sự linh hoạt và tự chủ trong cách họ giao dịch. Chứng nhận Visa Ready sẽ giúp chúng tôi đạt được tầm nhìn này trong khu vực MENA vì chúng tôi mong muốn cho phép các fintech tung ra sản phẩm của họ bằng cách tận dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến vượt trội của chúng tôi. ”

  Các giải pháp M2P hiện tại hoạt động với hơn 500 công ty fintech trên khắp châu Á và Trung Đông đã hợp tác với hơn 30 ngân hàng ở các quốc gia khác nhau để cung cấp các khả năng của API.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất