More

  Lấy lại Internet với tiền điện tử: Pocketnet cung cấp 4 buổi giáo dục trực tiếp miễn phí

  Internet đã từng là pháo đài của tự do và được hy vọng sẽ mang lại sức mạnh kinh tế cho con người hàng ngày. Ngày nay, một số nền tảng tập trung như Google, Facebook và Amazon thống trị thế giới trực tuyến, quyết định những gì chúng ta có thể và không thể nói, trong khi vẫn giữ tất cả giá trị cho chúng. Trong một sự kiện trực tiếp 4 phiên sắp tới, bạn có thể tìm hiểu cách Pocketnet, một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung, thay đổi điều này mãi mãi.

  Tham gia Thử thách tiền điện tử trực tiếp độc quyền


  Pocketnet là một nền tảng phi tập trung, có nguồn mở và chống kiểm duyệt, cung cấp một giải pháp thay thế cho mạng xã hội tập trung như Facebook, Twitter và YouTube. Nó được cung cấp bởi tiền điện tử Pocketcoin (PKOIN), một mã thông báo Proof-of-Stake cho phép các tác giả kiếm được tiền điện tử cho nội dung của họ và bảo vệ chúng khỏi sự kiểm duyệt tùy ý thông qua sự kiểm duyệt của cộng đồng. Blockchain theo dõi danh tiếng và những người dùng có uy tín cao sẽ kiểm duyệt nền tảng. Mã thông báo dành cho quảng cáo phi tập trung, thúc đẩy bài đăng, mua các phông chữ và chủ đề độc đáo trong Pocketnet, cũng như đấu giá các mã thông báo NFT-Scarce.

  Gần đây Pocketnet đã công bố một sự kiện trực tiếp dành riêng cho không gian giới hạn dành cho những người ủng hộ tiền điện tử. Sự kiện sẽ bao gồm bốn phiên trực tiếp vào ngày 10, 17, 24 và 29 tháng Sáu. Người tham gia sẽ tìm hiểu cách Pocketnet và Pocketcoin sẽ thay đổi internet mãi mãi. Các diễn giả sẽ là những nhà phát triển cốt lõi của Pocketnet và những vị khách bất ngờ. Sẽ không có bản ghi âm đầy đủ công khai nào có sẵn từ sự kiện kín độc quyền này, vì vậy hãy đảm bảo đăng ký ngay bây giờ để giữ chỗ.

  Video phi tập trung, Nhắn tin P2P và NFT


  Phiên đầu tiên – Phi tập trung, Blockchain, Pocketnet và Pocketcoin (PKOIN) – sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6 lúc 10 giờ sáng Giờ miền Đông Hoa Kỳ. Trong đó, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao các nền tảng tập trung không phải là bạn của bạn, cách Pocketnet sử dụng các nút blockchain chống kiểm duyệt để khắc phục vấn đề tập trung trên phương tiện truyền thông xã hội, khắc phục vấn đề về khả năng mở rộng trong blockchain và việc sử dụng Pocketcoin (PKOIN).

  Phiên thứ hai – Video thực sự phi tập trung có thể thay thế cho Youtube không?

  Pocketnet & Pocketcoin để giải cứu – sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ miền Đông Hoa Kỳ. Nó sẽ bao gồm chủ đề về một giải pháp thay thế video phi tập trung cho Youtube trong hệ sinh thái Pocketnet, cách các blogger video có thể kiếm tiền với PKOIN và tại sao việc chống lại kiểm duyệt không phải là về chính trị, mà là về lẽ thường. Nó sẽ bao gồm các blogger khách mời đặc biệt với hàng triệu người đăng ký (trước khi kiểm duyệt): Laura Loomer, Dan Dicks, Sarah Westall, với nhiều khách hơn sẽ được thêm vào.

  Phiên thứ ba – Ứng dụng nhắn tin mã hóa P2P thực sự phi tập trung có khả thi không?

  Làm thế nào để duy trì sự riêng tư và phân quyền? – sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 6 lúc 10 giờ sáng Giờ Miền Đông Hoa Kỳ. Trong đó, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao tất cả các sứ giả tập trung là một ý tưởng tồi (ngay cả Telegram & Signal), những thách thức với việc xây dựng một cuộc trò chuyện phi tập trung, sử dụng blockchain để lấy các khóa mã hóa cho Pocketnet Chat, cách nhận tin nhắn ngoại tuyến trong một nền tảng phi tập trung và cách đăng nhập liền mạch từ các thiết bị mới trong Pocketnet và nhận danh bạ bằng lịch sử tin nhắn.

  Phiên thứ tư – NFT-Scarce: Một cách mới mang tính cách mạng để bán tác phẩm và nội dung của bạn trên Pocketnet – sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo Giờ Miền Đông Hoa Kỳ. Nó sẽ giải thích tại sao mô hình NFT hiện tại có sai sót (lưu trữ bên ngoài, bảo trì, thiếu khan hiếm). Phiên này cũng sẽ đề cập đến NFT-Scarce như một cuộc đấu giá hợp đồng thông minh trên blockchain Pocketnet, doanh số bán NFT-Scarce khan hiếm như thế nào và mã hóa có liên quan gì đến nó, bán tác phẩm nghệ thuật với tên NFT-Scarce cho PKOIN, bán ý tưởng đầu tư dưới dạng NFT- Khan hiếm cho PKOIN, bán nội dung đặc biệt dưới dạng NFT-Scarce cho PKOIN và sự ra mắt lớn của NFT-Scarce và Demo.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất