More

  Landon Cassill sẽ được trả trong một Thỏa thuận 19 cuộc đua bằng Litecoin (LTC)

  Landon Douglas Cassill (sinh ngày 7 tháng 7 năm 1989) là một tay đua xe cổ chuyên nghiệp người Mỹ. Anh thi đấu toàn thời gian trong Nascar Xfinity Series, lái chiếc Chevrolet Camaros số 4 và 6 cho JD Motorsports.

  NASCAR Xfinity Series (NXS) là một sê-ri đua xe cổ do NASCAR tổ chức. Nó được quảng bá là vòng “giải đấu nhỏ” của NASCAR. Sự kiện này được coi là cơ sở chứng minh cho những tay đua đang muốn bước lên vòng đua cấp cao nhất của tổ chức, NASCAR Cup Series. Các sự kiện NXS thường được tổ chức như một cuộc đua hỗ trợ vào ngày trước sự kiện Cup Series được lên lịch vào cuối tuần đó.

  Đua ô tô cổ là một loại hình đua ô tô phổ biến ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Mexico, Brazil và Vương quốc Anh cũng có các hình thức đua ô tô cổ.

  Litecoin đã tweet: “Litecoin tự hào hỗ trợ người lái xe NASCAR Landon Cassill, người sẽ được trả tiền trong một thỏa thuận 19 cuộc đua bằng Litecoin. Tất cả được cung cấp bởi đối tác đầu tư chuyến đi- nhiều hơn nữa là PaywithLitecoin, LitecoinFAM, Litecoin10, NASCAR, LTC. ”

  Voyager, là một nền tảng môi giới tiền điện tử giúp các nhà giao dịch có thể kiếm được APR lãi suất lên đến 10%. Voyager Digital Holdings Inc. điều hành một nhà môi giới tài sản tiền điện tử cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ một giải pháp chìa khóa trao tay để giao dịch tài sản tiền điện tử.

  Voyager được thành lập bởi các doanh nhân thành lập ở Phố Wall và Thung lũng Silicon, những người đã hợp tác để mang đến một giải pháp thay thế tốt hơn, minh bạch hơn và hiệu quả hơn về chi phí để giao dịch tài sản tiền điện tử cho thị trường. Voyager có trụ sở tại New York và đã đăng ký với FinCen.

  Voyager đã đạt được thỏa thuận 19 cuộc đua để tài trợ cho Cassill trong Dòng Xfinity trong mục JD Motorsports của anh ấy. Voyager sẽ thanh toán tiền bằng Litecoin (LTC) cho Cassill. Đáng chú ý, Cassill đã đam mê thị trường trong vài năm.

  Cassill tuyên bố rằng Voyager sẽ trả “tỷ giá thị trường” để tài trợ. Tuy nhiên, các khoản tiền sẽ ở dạng tiền điện tử. Khoản thanh toán sẽ nằm trong “danh mục tài sản kỹ thuật số” bao gồm Litecoin và Bitcoin, sẽ được định giá theo tỷ giá thị trường.

  Cassill đã đầu tư vào tiền điện tử trong nhiều năm và anh ấy đã thấy “lợi nhuận đáng kể” cho danh mục đầu tư cá nhân của mình. Ngoài ra, anh ấy đã không có bất kỳ do dự nào trong việc đưa ra một thỏa thuận sẽ thanh toán tiền điện tử thay vì tiền mặt cứng. Anh ấy chỉ ra cách có một số ít tài xế tham gia vào tiền điện tử; tuy nhiên, anh ấy có lẽ là một người đã ở trong đó khá lâu.

  Có vẻ như Litecoin (LTC) đang phân nhánh để cung cấp khả năng tiếp cận thị trường rộng rãi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất