More

  Kỳ vọng về giá của Cardano (ADA) trong cộng đồng sau Hợp đồng thông minh trên Alonzo Blue Public Testnet

  Hợp đồng thông minh đầu tiên trên Alonzo Blue Public Testnet đã chạy thành công. Hãy sẵn sàng, các bạn. Cardano sẽ sớm đạt 2 đô la, ADA hiện đang được định giá thấp hơn vào cuối năm nay. Chúng ta có thể thấy ADA ở mức 6 + $. Tôi không bán bất kỳ ADA nào, chúng tôi là Cardano. Nhận đủ ADA cho mình. Không có lời khuyên tài chính. Chỉ dành cho mục đích giải trí mà thôi. Ngày càng nhiều người nhận ra Cardano lớn hơn nhiều so với những gì họ nghĩ ban đầu.

  Những người mới sử dụng Cardano đều thích nhóm cổ phần tốt nhất để ủy thác ADA của bạn là gì? Người dùng cần kiểm tra ROA (Lợi tức trên ADA) dự kiến ​​cho các nhóm cổ phần có quy mô khác nhau.

  Điều quan trọng cần lưu ý: Khả năng khai thác hồ bơi dựa trên số tiền đặt cược và sự may mắn. Hiệu suất trong quá khứ không liên quan gì đến hiệu suất tốt nhất hoặc ROA theo một số người.

  Một số cảm thấy rằng việc tham khảo kết quả hoạt động trong quá khứ là quan trọng để quyết định tiềm năng cho hiệu suất. Do đó, nếu một nhóm hoạt động tốt thì bạn sẽ biết hoạt động của nó một cách chính xác. Có một số hồ bơi vẫn chưa được đúc tiền. Do đó, cho thấy hiệu suất trước đây là không tốt, nhưng điều này chưa tồn tại, điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không trao phần thưởng xứng đáng. Trong năm, tất cả các hồ bơi trung bình là như nhau.

  Hiệu suất quan trọng một chút vì nó hợp chất. Có thể khi đầu tư, điều quan trọng là phải nhìn vào trung bình, không chỉ chờ đợi một vụ nổ lớn.

  Những người mới tham gia cũng đang suy nghĩ về rủi ro của việc đặt cược so với rủi ro của việc giữ trên một sàn giao dịch là gì? Họ đang tự hỏi liệu họ có cần phải có các ví khác nhau để đặt cược vào những nơi khác nhau hay không? Một số đang tự hỏi liệu họ có thể sử dụng ví cũ của mình hay không và liệu họ có cần cập nhật để đặt cược từ đó hay không. Liệu họ có nguy cơ mất ADA khi cập nhật không? Và những điều như thế.

  Ví dụ: không có rủi ro đặt ADA của bạn thông qua Yoroi hoặc Daedalus, rủi ro duy nhất là mất mật khẩu hoặc cụm từ khóa của bạn mà không có ví phần cứng. Niềm tin chung là các sàn giao dịch tập trung dễ bị hack.

  Một số người lo lắng về việc khi nào các nhóm cổ phần cần điều chỉnh / chuyển đổi / nâng cấp và liệu điều đó có ảnh hưởng đến phần thưởng nếu SPO chưa hoàn thành hoặc chậm nâng cấp nhóm? Nếu họ cập nhật không chính xác hoặc đã bỏ lỡ các lần chặn, bạn có thể bỏ lỡ phần thưởng có. Tuy nhiên, lợi ích tốt nhất là đúc một khối.

  Những người đang muốn đầu tư, thay vì yêu cầu câu trả lời nhanh chóng, nên dành một chút thời gian và thực hiện nghiên cứu. Có thể học được hàng tấn kiến ​​thức hữu ích trong quá trình này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất