More

  Kusama’s DeFi Hub Karura huy động được 100 triệu đô la tiền bán token KSM trước khi đấu giá Parachain

  Tất cả số tiền huy động được sẽ giúp đấu giá cho cuộc đấu giá vị trí Kusama parachain bắt đầu vào tuần tới. Nhiều dự án đã đóng góp vào các khoản vay của đám đông với bộ cho vay mã thông báo KSM để nhận các phần thưởng khác nhau.

  Trong một diễn biến gần đây, trung tâm Kusama’s DeFi Karura đã huy động được hơn 100 triệu đô la thông qua việc bán Token KSM. Vào thứ Năm, ngày 10 tháng 6, Karura đã thông báo rằng cộng đồng đã đóng góp hơn 200.000 mã thông báo KSM trong cuộc đấu giá parachain lần đầu tiên trên mạng Kusama.

  Trung tâm DeFi của Kusama


  Tất cả số tiền huy động được sẽ giúp đấu giá cuộc đấu giá parachain sắp tới cho Kusama. Karura đang muốn chạy một parachain cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ DeFi trên Kusama. Điều này bao gồm một nhà sản xuất thị trường tự động đa chuỗi cùng với một stablecoin được thế chấp bởi nhiều tài sản trong chuỗi chéo.

  Ngoài ra, Karura đã được thành lập bởi một trung tâm Polkadot DeFi có tên là Acala Network. Karura về cơ bản là một mạng có thể mở rộng, tương thích với EVM, được tối ưu hóa cho DeFi. Như đã nói, Karura lưu trữ một bộ ứng dụng DeFi trên nền tảng của nó. Bette Chen, người đồng sáng lập và COO của dự án cho biết:

  “Chúng tôi bị thổi bay bởi sự ủng hộ của cộng đồng đối với sự ra mắt của Karura, khi chúng tôi mang DeFi đến với cộng đồng Kusama. Thật thú vị khi thấy cộng đồng đón nhận mô hình mới, đạo đức, hiệu quả này để khởi động các dự án blockchain. Chúng tôi đang cùng nhau làm nên lịch sử ”.

  Các cuộc đấu giá khe ở Parachain của Kusama


  Thiết kế cho Kusama và Polkadot sao cho nó có thể có 100 parachains dành riêng cho ứng dụng thành một Chuỗi chuyển tiếp trung tâm. Tuy nhiên, có một giới hạn về tổng số parachains. Vì vậy, các dự án dự định khởi chạy trên Kusama phải giành được vị trí thông qua đấu giá.

  Các cuộc đấu giá khe Kusama parachain sẽ bắt đầu vào tuần sau vào ngày 15 tháng 6. Đây là một cuộc đấu giá kéo dài một tháng và sẽ tiếp tục đến ngày 13 tháng 7, theo từng đợt. Mới đây vào tuần trước, Kusama cũng đã nâng cấp parachain của mình từ Shell lên Statemine.

  Để gây quỹ, các dự án khác nhau đã tổ chức các khoản vay cộng đồng để đổi lấy các mã thông báo parachain bản địa. Ruitao Su, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Karura và Acala đã cảm ơn cộng đồng vì sự ủng hộ to lớn này. Su nói:

  “Mức độ hỗ trợ này của chúng tôi đối với việc ra mắt Karura trên Kusama và sau đó là Acala trên Polkadot, là bằng chứng về nhu cầu tích cực đối với các sản phẩm tài chính phi tập trung, có thể tương tác. Chúng tôi rất biết ơn vì sự hỗ trợ đáng kinh ngạc đó và rất vui mừng được giới thiệu các sản phẩm DeFi của chúng tôi với thế giới. ”

  Theo các điều khoản của khoản vay cộng đồng, những người đóng góp cho vay một mã thông báo KSM sẽ nhận được 12 mã thông báo KAR để đổi lấy. sau khi ra mắt parachain, tất cả các mã thông báo KSM cho vay sẽ bị chặn trong 48 tuần tới. Với tất cả những diễn biến này, giá KSM đã tăng 40% trong hai ngày qua. Giá mã thông báo KSM tăng từ 365 đô la lên 525 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất