More

  Klarna sử dụng thẻ tín dụng với hình thức mua sắm trả góp trong ứng dụng tại tất cả các nhà bán lẻ trực tuyến của Vương quốc Anh

  Klarna đã phát hành một ứng dụng mua sắm cho phép người dùng Vương quốc Anh trả góp ba tháng hàng tháng để mua hàng tại bất kỳ nhà bán lẻ trực tuyến nào, bất kể họ có hợp tác với Klarna hay không

  Tính năng mua sắm trong ứng dụng mới cũng bao gồm ngân sách hàng tháng và giới hạn chi tiêu cá nhân mà người dùng có thể đặt và kiểm soát.

  Các tính năng bổ sung bao gồm danh sách mong muốn được cá nhân hóa và nội dung được sắp xếp dựa trên sở thích của người tiêu dùng và cửa hàng yêu thích của họ, thông báo giảm giá và biểu đồ so sánh giá.

  Tính năng này đã có mặt ở các thị trường khác bao gồm Mỹ, Úc và Thụy Điển, nơi ứng dụng được 6,5 triệu người sử dụng trung bình mỗi tháng và tính năng trả sau miễn lãi đã được sử dụng hơn 12,8 triệu lần để mua hàng thông qua ứng dụng.

  Việc ra mắt diễn ra trong chiến dịch quảng cáo #WhyPayInterest nổi bật của Klarna, nêu bật sự khác biệt giữa sản phẩm mua ngay trả sau và thẻ tín dụng trả lãi.

  Sebastian Siemiatkowski, Giám đốc điều hành của Klarna cho biết: “Tại Klarna, chúng tôi tin rằng không ai phải trả phí thẻ tín dụng hoặc lãi suất cao và giờ đây, nhờ tính năng mua sắm trong ứng dụng mới của chúng tôi, họ không phải trả điều đó. Giờ đây, người mua sắm có thể tương tác với các nhà bán lẻ yêu thích của họ mà không cần phải rời khỏi ứng dụng Klarna. Ứng dụng một cửa của chúng tôi là tương lai của mua sắm, nó tạo ra một dịch vụ thực sự được cá nhân hóa và dành riêng cho mọi người dùng và giải phóng người tiêu dùng khỏi việc phải trả nhiều hơn giá của sản phẩm. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất