More

  JustSwap.io để khai thác mới và lợi nhuận cao hơn

  Tổng giá trị đặt cược tại thời điểm viết bài này bao gồm 10,640,925,312 TRX. Sử dụng Tab khai thác JustSwap, bạn có thể tích lũy mã thông báo LP trên JustSwap để kiếm phần thưởng bằng TRX và hơn thế nữa. Sử dụng JustLend Mining, bạn có thể đặt cọc LP trên JustSwap để kiếm phần thưởng trong JST.

  Một số câu hỏi được đặt ra khi nói về cho vay như giá được xác định như thế nào, cách trao đổi mã thông báo, những mã thông báo nào được hỗ trợ để hoán đổi ?, cách tạo một cặp giao dịch, JustSwap là gì, làm thế nào để thêm thanh khoản?

  Giá được xác định bởi số lượng mã thông báo trong mỗi nhóm. Hợp đồng thông minh duy trì một hàm không đổi: x * y = k, trong đó x = token1, y = token2, k = một số không đổi. Mỗi hoán đổi diễn ra bằng cách thay thế một số mã thông báo bằng một số lượng nhất định của mã thông báo khác. Yêu cầu vẫn không thay đổi, số dư của các mã thông báo sẽ được cập nhật tương ứng, dẫn đến thay đổi giá.

  Cả hai chuyển đổi giữa hai mã thông báo TRC20 và giữa mã thông báo TRX và TRC20 đều được hỗ trợ.

  Để tạo một cặp giao dịch: Chọn Nhóm giao dịch và nhấp vào “Thêm thanh khoản”. Chọn hai mã thông báo bạn muốn thêm thanh khoản (một trong số chúng phải là TRX), sau đó bạn nhập số tiền bạn muốn thêm vào, sau đó nhấp vào “Tạo cặp tiền chung”.

  Lưu ý: Giao thức nền tảng sẽ tính toán giá ban đầu của cặp giao dịch và phần vốn góp của nhóm quỹ (phần thưởng khai thác sẽ được phân phối dựa trên tỷ lệ này).

  Tạo một cặp hồ bơi yêu cầu xác nhận từ ví của bạn. Vui lòng nhấp vào “Chấp nhận” trong cửa sổ bật lên “Yêu cầu Chữ ký”. Trang sẽ hiển thị rằng giao dịch của bạn để tạo một cặp giao dịch đã được gửi.

  Sau đó, cặp giao dịch sẽ được tạo thành công khi phía trên bên phải của trang hiển thị “đã xác nhận” sau một vài giây.

  Sau khi mã thông báo được ủy quyền, hãy nhấp vào nút “Cung cấp” để thêm thanh khoản vào cặp giao dịch mới được tạo của bạn. Thêm thanh khoản yêu cầu xác nhận từ ví của bạn. Vui lòng nhấp vào “Chấp nhận” trong cửa sổ bật lên “Yêu cầu Chữ ký”. Trang cho thấy rằng giao dịch của bạn để thêm thanh khoản đã được gửi.

  Cặp bi-a được thêm thành công khi phía trên bên phải của trang hiển thị “đã xác nhận” sau một vài giây.

  Không cần thêm Ví. Khi bạn nhập JustSwap thông qua APP, bạn sẽ được tự động kết nối với tài khoản TronLink hiện tại của mình; những người muốn chuyển sang tài khoản khác chỉ cần quay lại trang quản lý ví trong TronLink APP để chuyển tài khoản hiện tại.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất