More

  John McAfee thừa nhận rằng anh ấy đã mất tất cả tài sản tiền điện tử nhưng không hối tiếc

  John McAfee thừa nhận anh ấy đã mất tất cả tài sản tiền điện tử của mình nhưng anh ấy không hối tiếc vì phiên tòa sắp diễn ra về tội trốn thuế sắp diễn ra, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Sau khi thừa nhận rằng hầu hết mọi người không tin anh ta, John McAfee thừa nhận anh ta đã mất tất cả tài sản của mình và theo phán quyết của tòa án ở Tây Ban Nha, nơi anh ta đang ở trong một năm nay khi cựu ông trùm phần mềm giải thích rằng anh ta không có tiền. tiền điện tử nữa. McAfee là một nhân vật phân cực không được chú ý và không thực sự ngạc nhiên khi anh ta đã bán bản quyền cho bộ phim tài liệu về câu chuyện cuộc đời. Anh ấy đã tạo được dấu ấn trong thị trường tiền điện tử đã trở lại ám ảnh anh ấy.

  Cụ thể hơn, tình hình leo thang một năm sau đó khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đưa ra cáo buộc chống lại McAfee và cố vấn của ông ta Jimmy Watson Jr. Người sáng lập chương trình chống vi-rút McAfee nói rằng các cáo buộc này đã bị thổi phồng quá mức và khẳng định thêm rằng ông không còn tiền. Anh ấy nhắc lại lập trường và chỉ ra rằng tất cả vận may tiền điện tử đã tan biến trước tay của Nhóm McAfee.

  john mcafee got detained, mask, arrested


  Hơn nữa, tài sản của hắn đều bị tịch thu, tuy nói không còn lại gì, hắn cũng thừa nhận không hối hận. Như đã đề cập ở trên, McAfee đang cư trú tại một nhà tù ở Tây Ban Nha và sẽ có phiên điều trần vào cuối tuần này. Anh ta tin rằng anh ta đã trở thành nạn nhân của một cáo buộc có động cơ chính trị vì những nỗ lực tranh cử ứng cử viên Đảng Tự do trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ:

  “Vào cuối năm 2018, tôi đã tuyên bố sẽ tái tranh cử và tôi cũng thông báo rằng tôi sẽ nhắm mục tiêu vào IRS và sự tham nhũng của nó, và hai tháng sau, IRS đã đệ đơn cáo buộc tôi.”

  McAfee lập luận rằng với độ tuổi của mình, anh ta có thể phải ngồi tù phần đời còn lại nhưng công tố viên Tây Ban Nha Carlos Bautista đã bác bỏ những tuyên bố của anh ta về động cơ chính trị và gọi McAfee là một kẻ nổi loạn thuế chứ không có gì khác.

  Như đã báo cáo gần đây, nhà sản xuất phần mềm The Antivirus đã rơi vào tình thế khó khăn trước những cáo buộc về hành vi chơi xấu của SEC Hoa Kỳ và Bộ Tư pháp. Anh ta hiện đang bị nhốt trong Nhà tù Tây Ban Nha nhưng anh ta có thể sẽ tự vệ khi bị dẫn độ sang Mỹ. Tuy nhiên, những cáo buộc chống lại anh ta là “thổi phồng quá mức” như anh ta nói. Tỷ phú 75 tuổi và ông trùm an ninh mạng, đã chỉ trích các cáo buộc chống lại ông bởi các cơ quan quản lý Hoa Kỳ là ông đang chờ xét xử về tội trốn thuế, rửa tiền và gian lận.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất